โชเฟอร์ 6 ล้อสุดเซ็ง ถูกโจรลักรถทำมาหากิน ตร.เร่งสอบภาพวงจรปิด

ผู้จัดการออนไลน์

       

       MGR online -รถหกล้อยี่ห้อฮีโน่ ถูกโจรขโมยหายไปซอยคุณพระ อ.คลองหลวง ทั้งที่จอดที่ตรงนี้มาปีกว่า ตร.เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางและที่อยู่ใกล้เคียง
       

       วันนี้ ( 6 ธ.ค.) พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุรถบรรทุกหกล้อหายภายในซอยคลองหลวง 27(ซอยคุณพระ) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน
       
       ที่เกิดเหตุพบ นายธวัชชัย ประจง อายุ 34 ปีเจ้าของรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่และบอกว่าตนเองได้นำรถหกล้อยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน70-3793 มหาสารคาม มาจอดไว้ที่ข้างประมาณเวลา12.00 น.ของเมื่อวานนี้และเวลา 17. 00 น.ก็ยังเห็นรถจอดอยู่เลย จนเมื่อช่วงเช้าเวลาตี5กว่าๆ พี่สาวตนได้ขับรถมาทำงาน ก็ไม่เห็นรถแล้ว จึงได้โทรศัพท์บอกตน ให้รีบมาดูที่เกิดเหตุ ซึ่งรถของตนนั้นเป็นรถหกล้อแบบคอกเอาไว้ส่งของและหัวเก๋งจะเป็นสีชมพู โดยติดสติ๊กเกอร์ทีมรถต่างๆ และที่ประตูข้างซ้ายจะเขียนคำว่า หจก.สารคาม ขนส่ง
       
       "หลังรถหายไปผมก็ได้ไปถามคนที่อยู่แถวนี้จนทราบว่าเมื่อช่วงเย็นเห็นคนอายุประมาณ 50 ปี มานั่งอยู่ที่ข้างๆ รถและเมื่อ 2 วันก่อนหน้านี้ก็มีคนอายุแก่มาถามเรื่องรถหกล้อ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจกระทั่งรถมาหายดังกล่าว อย่างไรก็ตามไม่อยากเชื่อว่ารถหกล้อที่ขับทำงานอยู่ทุกวันและจอดที่ตรงนี้มาปีกว่าจะถูกคนร้ายขโมยไป ซึ่งผมอยากได้รถคืนกลับมาเพื่อนำมาทำมาหากิน"นายธวัชชัย กล่าว
       
       ด้าน พ.ต.ต.ศิโรจน์ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางและที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
       

       

       
คำสำคัญ : สภ.คลองหลวง

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม