พ่อค้าขายหวยช็อคจอดรถไปฉี่ในป่าข้างทางเจอคนผูกคอตาย

ผู้จัดการออนไลน์

       

       พ่อค้าขายล็อตเตอรี่จอดรถไปฉี่ในป่าข้างทางเจอ โจ๋วัย16 ปีใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตคาต้นไม้บริเวณถนนเลียบคลองสี่ ย่านคลองหลวง
       

        เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.62 ร.ต.ท.ภีมวัฒน์ สงวนจิตต์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีมีคนผูกคอเสียชีวิตอยู่ที่ต้นไม้กลางป่าข้างทางบริเวณถนนเลียบคลองสี่ ม.9 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง
       
        ที่เกิดเหตุประชาชนมุ่งดูเป็นจำนวนมากเจ้าหน้าที่จึงกั้นคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ บริเวณต้นไม้พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1 รายทราบชื่อนายชญานนท์ สุวรรณศรี อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 422 ม.8 ต.คอแลน อ.บุณพริก จ.อุบลราชธานี สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตนเองอยู่กับต้นไม้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งจึงได้ใช้มีดตัดเชือกและนำร่างออกมา
       
        จากการสอบถามนายงูเห่าดง ภักดี อายุ 33 ปี บอกว่าตนเองขับรถจักรยานยนต์ขายลอตเตอรี่ไปเรื่อยๆและมาจอดเพื่อจะปัสวะข้างทางโดยตามองไปเห็นคนผูกคอตายอยู่ที่ตนไม้จึงได้รีบไปเรียกชาวบ้านที่อยู่บ้านข้างๆมาช่วยกันดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ส่วนนางคำผุย สมเสนาะ อายุ 43 ปี น้าสาวของผู้ตายบอกว่าหลานชายพึ่งมาขอทำงานก่อสร้างได้เพียงสามวันหลังจากที่แม่ของหลานชายเสียชีวิตไปไม่มีกี่วัน และเมื่อวานเวลาเที่ยงหลานชายมีอาการปวดหัวตนจึงบอกให้กินยาและนอนพัก จากนั้นตนก็ไปทำงานและไม่เจอหลานชายอีกเลยซึ่งตนก็นึกว่าไปนอนอยู่ที่ห้องเพื่อน จนชาวบ้านไปบอกว่าพบคนผูกคอตายตนจึงมาดูก็พบว่าเป็นหลานชายตนที่คิดสั้น
       
        ด้านร.ต.ท.ภีมวัฒน์ สงวนจิตต์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง
       

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้