“ฟูจิ ซีร็อกซ์” ชูโซลูชันงานพิมพ์ประยุกต์ได้ทุกแผนกงานองค์กร

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ฟูจิ ซีร็อกซ์ เน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ และโซลูชัน ที่สามารถออกแบบได้เฉพาะสำหรับแต่ละหน่วยงานภายในองค์กร ยกระดับการใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชัน เพื่อปรับองค์กรเข้าสู่ยุค Digital Intelligence
       

       นายกิติกร นงค์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงแนวคิดในการทำตลาดของฟูจิ ซีร็อกซ์ ในปี 2019 จะเน้นไปที่การเตรียมความพร้อมสู่ Digital Intelligence ที่ทางฟูจิ ซีร็อกซ์ เริ่มสื่อสารถึงการบริหารจัดการเอกสาร เพื่อนำมาใช้ในการเก็บข้อมูล จนขยายบริการไปสู่คลาวด์ เพื่อให้ก้าวสู่การนำเสนอโซลูชันเอกสารในยุคดิจิทัล
       
       “ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะเน้นทำตลาดในรูปแบบของ Verticle Market ไปตามกลุ่มอุตสาหกรรม แต่ในปีนี้จะเจาะลงไปถึงแต่ละหน่วยงานภายในองค์กรที่มีความต้องการแตกต่างกัน เพื่อนำเสนอโซลูชันให้เหมาะกับแต่ละหน่วยงาน เพื่อให้อุปกรณ์ที่มีตอบโจทย์การใช้งานให้มากที่สุด”
       
       โดยชูจุดเด่นจากผลิตภัณฑ์ ที่ผสมผสานความชาญฉลาดแบบที่มนุษย์พึงมี (Human Intelligence) ที่มีขบวนการในการคัดเลือก และนำเอกสารไปใช้งาน เข้ากับความฉลาดของอุปกรณ์ (Machine Intelligence) มารวมกันเป็น Digital Intelligence ที่นำความฉลาดของคนมาผสมกับเครื่องมือ เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกที่สุด
       
       ขณะเดียวกัน ฟูจิ ซีร็อกซ์ ได้นำเสนอเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันขนาด A3 รุ่นใหม่ ในกลุ่ม ApeosPort VII C / DucuCentreVII C ซีรีส์ รวมทั้งหมด 14 รุ่น เพื่อนำไปเจาะกลุ่มองค์กรธุรกิจให้ครบคลุมอุตสาหกรรมทางการเงิน โรงงานอุตสาหกรรม, การศึกษา, สุขภาพ และเอสเอ็มอี
       
       เป้าหมายของฟูจิ ซีร็อกซ์ ในปีนี้ คือ การรักษาอัตราการเติบโตในตัวเลขสองหลังในกลุ่มเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน ภายในปี 2562 จากไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมถึงการเข้าไปช่วยพัฒนาโซลูชันที่เหมาะสมกับแต่ละแผนกงาน
       
       นางสาวโลจนันท์ ชลลัมพี หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้ข้อมูลเสริมว่า เทรนด์ความต้องการใช้งานเครื่องพิมพ์ขององค์กรในเวลานี้ต่างมองหาโซลูชันงานพิมพ์ที่สามารถสื่อสารและจัดการเอกสารผ่านเทคโนโลยี AI และ Cloud
       
       ดังนั้น การออกแบบนวัตกรรมของฟูจิ ซีร็อกซ์ จะเน้นไปใน 4 เรื่องหลัก ได้แก่ ประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายขึ้น (User Experience), ความปลอดภัยแบบ 360 องศา (Security), สามารถนำดาต้าระหว่างการใช้งานเครื่องพิมพ์มาช่วยเรื่องการคาดการณ์การบำรุงรักษาเครื่อง (Analytics)
       
       โดยเฉพาะในปีนี้จะเน้นการสร้าง SMART Platform ที่ทำให้เครื่องพิมพ์ต้องเป็นได้มากกว่าแค่การสั่งพิมพ์งาน และเดินไปรับเอกสาร แต่ต้องเป็นเกต์เวย์ที่เชื่อมโยงให้ทุกอย่างเป็นไปได้ โดยผู้ใช้หรือองค์กรจะสามารถออกแบบและปรับแต่งโซลูชันให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละองค์กร
       

       

ข่าวCyber BIZ

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้