แหวนดอกไม้ ตอนที่ 15-26 (อวสาน)

ผู้จัดการออนไลน์

       

       แหวนดอกไม้ ตอนที่ 15-26(อวสาน) 
       ตอน 15    

       หลังจาก ดังใจ(อ๋อง-เขมรัตน์) เพื่อนสนิทของ แหวนเพชร(ยิปโซ-อริย์กันตา) เจอ ลายสิงห์(พุฒ-พุฒิชัย) อยู่กับแหวนเพชรที่คอนโด  ทำให้ทุกคนที่ทำงานเข้าใจว่า  แหวนเพชรกับลายสิงห์คบกันอยู่   รวมถึง พัดยศ(หมู-ดิลก) พ่อของลายสิงห์ด้วย
       ตอน 16  
       ฐาปนา(เฟย-ภัทร) พยายามตามตื๊อ ตุ้งติ้ง(ก้อย-อรัชพร) หลานสาวของลายสิงห์  จนตุ้งติ้งใจอ่อนจะยอมไปหาฐาปนา ลายสิงห์กับแหวนเพชรจึงต้องมาห้ามตุ้งตุ้งไม่ให้ไป  แต่ตุ้งติ้งก็ยังไม่เชื่อ  สุดท้ายแหวนเพชรเลยต้องหลักฐานคลิปเสียงของฐาปนาที่ยอมรับว่าตัวเองกำลังหลอกตุ้งติ้งออกมาให้ฟัง
       ตอน 19 
       แหวนเพชร(ยิปโซ-อริย์กันตา) ถูกที่บ้านบังคับให้ ครองศิล(ท็อป-เทวินทร์) คอยไปรับไปส่งบ้านกับที่ทำงาน  ทำให้ครองศีลรุกหนักตามจีบแหวนเพชรจน ลายสิงห์(พุฒ-พุฒิชัย) เริ่มหวั่นใจ เพราะลึกๆ แล้วลายสิงห์เริ่มรู้สึกหวงแหวนเพชร  แต่ก็ยังไม่ยอมรับความรู้สึกของตัวเอง
       ตอน 20 
       พัดยศ(หมู-ดิลก) พ่อของลายสิงห์บังเอิญไปเห็น ตุ้งติ้ง(ก้อย-อรัชพร) หลานสาวสุดหวงไปจับมือถือแขนกับ เปี๊ยก(สตาร์บั๊ค) ลูกจ้างร้านดอกไม้ของลายสิงห์  เลยสั่งให้ลายสิงห์ไปจัดการบอกเปี๊ยกให้เลิกยุ่งกับตุ้งติ้งทันที 
       ตอน 21 
       แหวนเพชร(ยิปโซ-อริย์กันตา) เห็น ครองศีล(ท็อป-เทวินทร์) มาหาที่ทำงาน  ก็เลยหนีมุดรั้วไปทางร้านดอกไม้ของ ลายสิงห์(พุฒ-พุฒิชัย) จนถูกกิ่งไม้เกี่ยวเสื้อจนขาดเป็นแผลที่หลัง  ลายสิงห์เลยช่วยทำแผลให้  ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนลายสิงห์หวั่นไหวเผลอจูบแหวนเพชร
       ตอน 22
       หลังจากถูกลายสิงห์จูบก็ทำให้แหวนเพชรรู้ใจตัวเองว่าก็ชอบลายสิงห์เหมือนกัน  ทั้งคู่จึงตกลงลองคบกันเป็นแฟน  ทำให้ครอบครัวของทั้งคู่ดีใจมาก  โดยเฉพาะ พัดยศ(หมู-ดิลก) พ่อของลายสิงห์ ถูกใจมาก
       ตอน 23 
       พัดยศ(หมู-ดิลก) พ่อของลายสิงห์(พุฒ-พุฒิชัย)  เสียใจมาที่รู้ว่าลูกชายคนโตแสนดีอย่าง ข้าวบิณฑ์(แจ๊บ-เพ็ญเพชร) มีชู้นอกใจภรรยา  ทำให้ล้มป่วยจนโรคหัวใจกำเริบ ลายสิงห์เห็นพ่อป่วยหนัก  ลายสิงห์เลยบอก แหวนเพชร(ยิปโซ-อริย์กันตา) ว่าอยากแต่งงานให้พ่อเห็น
       ตอน 24 
       หลังจากแหวนเพชรรับปากว่าจะแต่งงานกับลายสิงห์ไปแล้ว  ก็เกิดความวุ่นวายระหว่างสองครอบครัว  จนต้องนัดมาคุยกันเพื่อตกลงกันเรื่องแต่งงาน  ทำให้แหวนเพชรเกิดอาการเครียดจนไม่แน่ใจว่าตัวเองอยากจะแต่งงานจริงๆ หรือเปล่า 
       ตอน 25
       
ในที่สุดงานแต่งงานของ แหวนเพชร(ยิปโซ) กับลายสิงห์(พุฒ) ก็เกิดขึ้น  แต่แหวนเพชรก็ยังลังเลไม่แน่ใจว่าอยากแต่งงานจริงๆ ไหม เพราะถึงตอนนี้ลายสิงห์ก็ยังไม่บอกรักตน  และยังยืนยันว่างานแต่งงานนี้จัดเพื่อเอาใจพัดยศ(หมู-ดิลก) พ่อของเขา  แหวนเพชรจึงตัดสินใจหนีออกจากงานแต่งงานในวินาทีสุดท้าย  
       
ตอน 26
       
พอแหวนเพชรหายตัวไป  ลายสิงห์ก็กลุ้มใจมาก  เพราะไม่รู้ว่าเขาทำผิดอะไร  แล้วทำไมแหวนเพชรถึงไม่อยากแต่งงานตามที่รับปากเขาไว้  ร้อนถึงละอองศรี(จุ๋ม-อุทุมพร) ย่าของแหวนเพชรต้องไปอธิบายให้ลายสิงห์เข้าใจ  และบอกว่าแหวนเพชรอยู่ที่ไหน  ลายสิงห์จึงรีบตามไปง้อ  งานนี้ลายสิงห์จะง้อแหวนเพชรจะสำเร็จหรือไม่?
       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้