“โดนัท” ส่งผู้ใหญ่สู่ขอ “โบว์-เมลดา” ลาจอ “คุณชายไก่โต้ง” ส่งท้ายสุดฟิน

ผู้จัดการออนไลน์

       

       โดนัท ส่งผู้ใหญ่สู่ขอ โบว์-เมลดา ลาจอ คุณชายไก่โต้ง ส่งท้ายสุดฟิน
       

ฮากระจายจนหยดสุดท้าย สำหรับ “คุณชายไก่โต้ง” ละครโรแมนติกคอมเมดี้ของค่าย “หนุก-หนาน” ที่จะลาจอคืนวันศุกร์นี้ หลังจากเจอเหตุการณ์ทั้งลุ้นระทึก ตื่นเต้นบีบหัวใจกันไปแล้ว ฟ้าหลังฝน ของ โต้ง&เจี๊ยบ (โดนัท-ภัทรพลฒ์&โบว์-เมลดา) ก็กลับมาสดใสให้หัวใจพองโตกันอีกครั้ง ส่วนชาวตลาดแม่ตลับก็พร้อมใจเปิดตลาดใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมในชื่อ “ตลาดไก่โต้ง”


       

ฉากนี้เป็นการรวมตัวนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เกือบครบทั้งเรื่อง เลยเฮฮามากเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นคู่ หมอเป๊ะ (จิณณ์-จิณณะ) หวานจัดเต็มกับ ฝน (แจมมี่-ปาณิชดา) หรือจะฝั่ง พี่เบิ้ม (บิ๊ก-ทองภูมิ)วินมอเตอร์ไซค์สุดแซบ ที่พยายามฝ่าด่านพ่อตา สุดท้ายก็พิชิตใจ อ้น (มิ้งค์-ยูมิโกะ) ได้สำเร็จ เหลือคู่ โต้ง (โดนัท-ภัทรพลฒ์) กับ เจี๊ยบ (โบว์-เมลดา) ที่ต้องลุ้นกันต่อ เมื่อพ่อของทั้งคู่ต้องโคจรมาเจอกัน!! ความสนุกก็เกิดขึ้นอีกแล้วคร่าท่านผู้ชม
       

เบื้องหลังฉากนี้ ป๋ากิ๊ก&นีโน่ รับส่งมุกกันฮากระจาย ทำเอาเหล่านักแสดงยังกลั้นขำไม่อยู่ เป็นฉากที่ เจ้าสัวพิริยศักดิ์ (ป๋ากิ๊ก) ประกาศสู่ขอ เจี๊ยบ มาเป็นลูกสะใภ้ กลางงานเปิดตลาดใหม่ เสธ.เจ้ย (นีโน่)เลยจำใจต้องยก เจี๊ยบ ลูกสาวสุดหวงให้ เพราะกลัวโดนเปิดโปงความลับ พอได้ยินว่าจะได้แต่งเมียเท่านั้นแหละ โต้ง ถึงกับดีใจตัวลอย ฉากนี้ดูฟินดูจริงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะจังหวะที่ โดนัท หันมาสบตาปิ๊งๆ ให้กับ โบว์ที่ว้านหวาน ชนิดน้ำตาลยังเรียกพี่
       

ศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ ห้ามพลาด!!! กับบทสรุปของละครฟิลกู๊ด “คุณชายไก่โต้ง” เวลา 20.05 น.ทางช่อง 7 สี 
       


       


       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวยอดนิยม