“เบลล่า” กรี๊ดสุดเสียง คลอดลูกให้ “คุณพี่โป๊ป” สนั่นพระนคร

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “เบลล่า” กรี๊ดสุดเสียง
       คลอดลูกให้ “คุณพี่โป๊ป” สนั่นพระนคร

       
       ส่งท้ายตอนจบ “บุพเพสันนิวาส” ทั้งที ก็ต้องจัดเต็มให้แฟนละครแบบสุดๆ ไปเลย กับฉากที่ การะเกด (เบลล่า-ราณี) เจ็บท้องพร้อมที่จะคลอดลูก โดยมี พระศรีวิสารสุนทร (โป๊ป-ธนวรรธน์) ยืนลุ้นรอดูหน้าลูกอันเป็นที่รักอยู่อย่างใจจดใจจ่อ
       
       งานนี้ “สาวเบลล่า” เพราะต้องพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต กับการรับบทแม่ครั้งแรกที่นอกจากจะไม่มีประสบการณ์ เบลล่ายังต้องผจญกับฉากหินปราบเซียน นั่นคือ ฉากคลอดลูกแบบโบราณ ขึ้นเตียงโหนผ้ากับขือ แล้วก็นับ 1 2 3 เบ่ง!!!!! “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับการแสดงเลยต้องเกณฑ์กูรูผู้รู้ทั้งกองละคร ไม่ว่าจะช่างหน้า / ช่างผม ยันสวัสดิการ มาติวเข้มกันก่อนถ่ายทำจริง จนสาวเบลล่าได้ข้อมูลแน่นปึ้ก น้องเบลจึงขอซ้อมสัก 2-3 รอบ ใส่อินเนอร์มาเต็ม กรี๊ดสุดเสียง เล่นเอาตอนถ่ายทำจริงมีเสียงแหบเสียงแห้งกันเลยทีเดียว พอถ่ายทำเสร็จ สาวเบลล่าถึงกับออกปากว่าคลอดลูกแบบโบราณทำไม๊ ทำไมมันถึงได้ยากเย็นขนาดนี้ เบ่งลูกแต่ละทีเหนื่อยยิ่งกว่าวิ่งรอบสนามซะอีก ส่วนพี่โป๊ปก็งานชิวนั่งส่งกำลังใจให้เบลล่าสู้ๆ เพราะเพิ่งรับบทคุณพ่อจากละครเรื่องที่ผ่านมา การจะต้องแสดงความรู้สึกตื่นเต้น เตรียมจะเป็นพ่อคนจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
       
       ว่าแต่ “สาวเบลล่า” แต่จะตีโจทย์คุณแม่แตกขนาดไหน ติดตามชมตอนจบกับฉากนี้พร้อมกันใน “บุพเพสันนิวาส” วันพุธที่ 11 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD
       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้