“แม็กซ์-ตุลย์” รีเทิร์น ชวนทุบเรตติ้งซีรีส์วายพุ่งกระฉูดแห่งปี

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “แม็กซ์-ตุลย์” รีเทิร์น ชวนทุบเรตติ้งซีรีส์วายพุ่งกระฉูดแห่งปี
       

       สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซีรีส์ภาคต่อ “Together with me the next chapter” โดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LINE TV มาสานต่อความฟิน ดึงนักแสดงขวัญใจสุดจิ้น อาทิ“แม็กซ์-ณัฐพล, ตุลย์-ภากร, โทโมะ-วิศว, แมงมุม-พิมพ์นิชกุล,พอร์ช-อภิวัฒน์ และซีเกมส์-ศุภวิชญ์” พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ กลับมาปิดฉากบทสรุปความรักที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นหรือจุดจบของความสัมพันธ์
       
       เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของซีรีส์วายสุดฮอตอย่าง “Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ” และ “Together with me อกหักมารักกับผม” นิยายวายออนไลน์ชื่อดังที่ทำให้แฟนคลับดูไปจิกหมอนไปกับฉากโรแมนติกใสๆ ของตัวละครชายหนุ่มที่สร้างปรากฏการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ด้วยฉากหวือหวา เร่าร้อนอัดแน่นไปด้วยความสนุกครบรส ซึ่งออกอากาศไปเมื่อปี 2016 และในปี 2017 ยังสร้างปรากฏการณ์ซีรีส์ไทยที่ได้กระแสตอบรับดี ทำให้มีแฟนคลับติดตามมากกว่า30 ประเทศทั่วโลก และมียอดวิวถล่มทลายในแอปพลิเคชัน LINE TV ถึง 65 ล้านวิว ในขณะนั้น
       
       และการกลับมาของซีรีส์ที่ทุกคนรอคอยในครั้งนี้ “Together with me the next chapter” ซีรีส์กระแสแรง ที่พร้อมกลับมาสร้างความฟินแบบต่อเนื่อง บุกเข้ามาละลายหัวใจให้ฉ่ำเยิ้ม ด้วยเลิฟซีนแบบร้อนแรงจัดหนักจัดเต็มจนน้ำแข็งขั้วโลกต้องละลาย งานนี้รับรองได้ว่าสาววายต้องจิกหมอนขาดกระจายเพราะเนื้อหาของซีรีส์เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เติบโตขึ้นสำหรับชีวิตคู่ของ “กร-น็อค” จากความรักของวัยรุ่นสู่การเผชิญหน้าในโลกความจริง ที่มีครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง อีกทั้งอุปสรรคจากสังคมรอบตัวจนกลายเป็นปัญหาอันหนักหน่วงสำหรับเขาทั้งคู่แบบที่ไม่คาดคิด ต่อด้วยคู่ของ “โช-ยิหวา” กับความรักที่เคยสวยงามเริ่มเปลี่ยนแปลงไปจนทำให้เธอหวั่นไหวและมีคนอื่นเข้ามา และยังปิดท้ายซีรีส์แห่งปีด้วยความรักของสองหนุ่มหน้าใส “ไบร์ท-ฟาร์ม” กับบทบาทความสัมพันธ์ของคนที่เคยรักจนหมดใจแต่ต้องกลับกลายเป็นความแค้น
       
       แล้วสุดท้ายเรื่องราวความรักของพวกเขาในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะเป็นจุดเริ่มต้นหรือจุดจบ กับ “Together with me the next chapter” รอชมบทสรุปพร้อมกันทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เริ่มวันพุธที่ 26 กันยายนนี้
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้