ชีวิตพังแล้ว! “หญิงแย้” เปิดใจทั้งน้ำตา ยันไม่ใช่คนเลว วอนคิดถึงความดีที่เคยทำ สุดช้ำถูกคนที่เคารพในวงการเฉ่งยับ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “หญิงแย้” ประกาศยุบรายการโตแล้วแรดได้ เปิดใจชีวิตพัง ไม่มีใครให้อภัยตนแล้ว สุดช้ำแม้แต่คนในวงการที่เคารพก็ยังด่าตนด้วย ปล่อยโฮถูกด่ายันพ่อแม่ มั่นใจไม่ใช่คนเลว วอนมองสิ่งดีๆ ที่ตนเคยทำ ขอโอกาสอีกครั้ง
       

       ดรามายังไม่จบ กรณีที่ “หญิงแย้ นนทพร” จัดรายการ “โตแล้วแรดได้” เทปนินทาโอปป้า และมีการพาดพิงถึงไอดอลเกาหลีหลายราย แต่หนึ่งในนั้นคือ “กงยู” ซึ่งวิจารณ์แรงว่าไม่หล่อ หน้าเบี้ยว หน้าเหมือนหมอศัลยกรรมยังทำให้ไม่เสร็จ จนเกิดแฮชแท็กติดเทรนด์และด่ากันกระจาย ถึงแม้หญิงแย้จะลบคลิปดังกล่าวและขอโทษ แต่ก็ยังมีการเมนต์กันแรงในไอจี ล่าสุด รายการ “เม้นต์เม้าท์สายเผือก” ทางช่อง GMM25 ก็ได้โฟนอินสัมภาษณ์เจ้าตัว ซึ่งมีน้ำเสียงสั่นเครือ ร้องไห้ตลอดเวลา โดยยอมรับว่าชีวิตพัง ไม่มีใครให้อภัยตนแล้ว
       
       “สภาพจิตใจแย่มาก อยู่ในโลกความเป็นจริงมากขึ้น วางโลกโซเชียลทุกอย่าง จริงๆ โตแล้วแรดได้มันเป็นรายการจะหยิบอะไรมาพูดก็พูดค่ะ เทปแรกเล่าเรื่องแฟนคนแรก แอบติดเรตนิดหนึ่งให้คนดูสนุกสนาน ตามประสาแย้ ถ้าใครได้ติดตามตั้งแต่ต้นจะเห็นว่าเราเน้นฮา ตลก ให้สนุกสนาน ส่วนอีพีสามบอกตรงๆ มีทีมงานทำ แต่เราก็ต้องรับผิดชอบ เพราะตัวเราเองอนุมัติกับสคริปต์ตรงนี้ โดยที่ไม่ได้นึกถึงว่ามีคนที่รักคนที่เราพูดถึงอยู่มากแค่ไหน ไม่ได้นึกถึงคนที่เขาไม่สนุกด้วย
       
       “ยอมรับว่า เราคิดน้อยไปจริงๆ มันเป็นความผิดพลาดจริงๆ คือ ตอนหลังมาพอเราแสดงความรับผิดชอบด้วยการลบคลิปและออกคลิปขอโทษ มีหลายคนที่เซฟวิดีโอ และเอาคำพูดแย้ เวลาปกติเวลาเราพูด เราเขียน เราพิมพ์ อารมณ์มันแปลความหมายได้แตกต่าง”
       
       ปล่อยโฮโดนด่ายันครอบครัว ยันไม่กล้าเล่นกับความรู้สึกคนเพื่อโปรโมตรายการแน่นอน
       “แย้ไม่กล้าทำอย่างนั้น การเล่นกับความรู้สึกคนเป็นเรื่องรุนแรง ถ้าแย้รู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ มันไม่ได้เกิดแค่แย้คนเดียว คนที่โดนด่าคือพ่อแม่ (ร้องไห้) เราไม่สามารถควบคุมอะไรได้ วันที่เป็นวันพ่อ เราก็อยากลงรูปกับคุณพ่อ (ร้องไห้) เราคิดว่าควรจบได้แล้ว เราขอโทษแล้ว สำนึกผิดมาก ขอโทษทุกคนจากใจ เราไปกับครอบครัว ปรากฏว่า พอเราลงรูปกับพ่อแม่ พ่อแม่เราโดนด่า ทั้งที่วันพ่อ มันเหมือนกับพ่อหลวงสอนว่าคนไทยต้องรักกัน ต้องให้อภัยกันหรือเปล่า”
       
       “เราไม่รู้จักไอดอลเกาหลีเลย รู้จักแค่ลีมินโฮ รู้จักแค่คนที่เคยดูซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นกงยู หรือใครก็ตาม แย้ได้ออกมาทำคลิปแล้วว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควร แย้เคยหน้าตาไม่ดี ทำศัลยกรรมมาก่อน แย้ขอโทษทุกคน ขอโทษศิลปินเกาหลี แฟนคลับทุกประเทศ ทุกคนจริงๆ”
       
       ยันไม่ได้เป็นคนเลว สุดช้ำแม้แต่คนที่เคารพบูชาในวงการก็มาด่าตนด้วย
       “แย้เสียใจ เป็นความเสียใจที่รู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นคนเลวขนาดนั้น เราทำเพื่อความสนุกสนาน แต่เหมือนคนที่เราเคารพบูชาในวงการก็ด่าเราด้วย คนไหนที่เรารัก เราเคารพ เราก็ไม่อยากให้เขามองเราผิด ซึ่งเขามองเราผิดไปแล้ว แย้ไม่ใช่คนแก้ตัวเก่ง ไม่รู้จะอธิบายกับเขายังไง ก็ส่งแมสเซสไปขอโทษ ขอโอกาส ทุกอย่างพังหมดเลย ไดเร็กแมสเซสไปหาดาราเหล่านั้น แต่เขาไม่ได้ตอบ
       
       พ้อไม่มีใครให้อภัยแย้แล้ว ประกาศยุบรายการ เอาความผิดพลาดเป็นบทเรียน
       “หลังจากนี้ รายการก็ยุบไปเลยค่ะ จะเอาตรงนี้เป็นบทเรียนสำคัญชีวิต เป็นอุทาหรณ์ให้ตัวเอง เวลาจะทำอะไรออกสื่อ ที่มีการกระจายในโลกโซเชียล ก็อย่าทำแบบแย้ อย่าพลาดแบบที่แย้ทำ ตอนนี้ต่อให้แย้สำนึกผิด ขอโทษหรืออะไรก็ตาม ก็คิดว่าไม่น่าจะมีใครให้อภัยแย้แล้ว”
       
       ไม่มีข้อแก้ตัวในความผิดพลาด แต่อยากจะขอโอกาส อยากให้มองถึงความดีที่เคยทำ
       “คือ ทั้งหมดทั้งปวงที่แย้ทำไปไม่ได้โปรโมตรายการ เป็นเรื่องปกติ ที่เราหาคอนเทนต์สนุกสนาน เพื่อความบันเทิง เราก็คิดแค่นั้น อยากให้คนหัวเราะ แรกๆ มันใช่ แต่หลังๆ เริ่มมีกระแสไม่ดี แย้ก็เลยลบทิ้งและออกมาขอโทษ เหมือนทำอะไรพลาดไปแล้ว ทุกอย่างผิดพลาดไปหมดแล้ว ทุกวันนี้แย้บอกตรงๆ ว่าพังมากกับทุกอย่าง ฝากขอโทษแฟนคลับทุกคน แย้ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ เพราะแย้ผิดจริง อยากขอโอกาสอีกครั้งหนึ่ง ฝากขอโทษศิลปินด้วยที่แย้ผิดพลาดจริงๆ ทำไปแบบไม่คิด ผิดมากจริงๆ ได้รับผลการกระทำที่รุนแรงมาก มันไม่ได้กระทบแย้อย่างเดียว มันกระทบญาติพี่น้อง มันหลายอย่างจริงๆ อยากให้ทุกคนมองถึงความดีที่แย้เคยทำบ้าง (ร้องไห้) พอจำก็จำแต่ความผิดของเรา อยากให้มองโลกในแง่ดีบ้าง”
       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม