รอดูคลิป “เบลล่า” เดินหน้าสวีต “พี่เวียร์” พาเจอครอบครัว หวานซ้า

update:

       
       “เบลล่า” พูดชัดเจน “เจมส์จิ” เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ชี้บ้านจิราณีไม่แตก ขอบคุณที่คอยซัปพอร์ต เดินหน้าสวีต “เวียร์ ศุกลวัฒน์” รับปีใหม่อยู่กับครอบครัว พี่เวียร์ว่างก็มา ไม่รับปากจะมีคลิปหวานตามมามั้ย
       

       ทำเอาเซ็งเลยเพราะท้องเสียแต่เช้าสำหรับนางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” งานนี้เจ้าตัวเลยเผยกลางงานบวงสรวงละครกรงกรรมว่ารอบนี้อาหารเป็นพิษ ท้องเสียและอาเจียน แต่ดีขึ้นแล้ว ไม่ร้ายแรงเหมือนครั้งก่อนที่เป็นหนักถึงขนาดถูกหามส่งโรงพยาบาล
       
       “อาหารเป็นพิษนิดหน่อยค่ะ ถามว่าทานอะไรถึงเป็นแบบนั้น ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ) แต่เมื่อคืนคืออาเจียนและท้องเสีย วันนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ เราเคยเป็นมานานแล้ว แต่ครั้งนั้นคือร้ายแรงมาก ครั้งนี้ยังโอเคอยู่ค่ะ เดี๋ยวต้องหายาทานแล้วค่ะ คือปกติก็ทานอาหารกองซึ่งสะอาดอยู่แล้ว แต่ด้วยตัวเราอาจจะอ่อนแอเอง หรือกินอะไรที่ผิดเอง เลยต้องระวังนิดหนึ่ง พี่เวียร์ก็ทราบแล้วค่ะ เขาก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ก็อัปเดต แต่ไม่ขนาดโทร.เช็กตลอด แต่ได้ถามบ้างเป็นระยะ ก่อนหน้านี้เพิ่งเข้ารพ. ไปรอบเดียว รอบนี้แข็งแรงค่ะ ต้องทำงาน คือพอเรารู้ว่าเรามีจุดอ่อนอะไร เราก็ดูแลจุดนั้นเป็นพิเศษ”
       
       ปีใหม่อยู่กับครอบครัว ไม่ห้ามถ้าพี่เวียร์จะแวะมาหา ให้ลุ้นรูปหวาน-คลิปเด็ด
       “ไม่ใช่มาหาครอบครัวเบลเหรอ อันนี้ไม่แน่ใจนะ ไม่รู้ คือเอาที่ชัวร์ๆ ของเบลคือตอนปีใหม่น่าจะอยู่กับที่บ้าน แล้วถ้าพี่เขาว่างก็น่าจะแวะมาค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจนะ จะได้เห็นภาพหวานๆ มั้ยยังไม่รู้ค่ะ แต่เบลอยู่กับครอบครัว ถามว่าเราชวนหรือยัง ก็ยังไม่ได้ชวนเป็นกิจจะลักษณะ แต่คือถ้าพี่เขาว่าง อย่างที่เขาบอกคือเดี๋ยวก็คงมากินข้าว คุณแม่เจอเขาไม่บ่อยค่ะเพราะยุ่ง แต่เขาเคยเจอกันแล้วค่ะ และปีใหม่ก็ไม่ถือเป็นการเจอกันแบบทางการ คือเขามีเจอบ้างตามเทศกาล
       
       “ส่วนมากเป็นเรื่องงานของงานที่ทำให้เขาได้เจอกันมากขึ้น หรือมีภาพออกมามากขึ้น คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ทุกอย่างปกติ คุณแม่ก็ไม่มีคอมเมนต์อะไรนะคะ เขาก็ดูในทีวีบ้าง แต่ไม่ได้พูดถึง ส่วนเรื่องที่ใกล้จะถึงวันเกิดก็อย่าหวังสิ เดี๋ยวมันจะผิดหวังหรือเปล่า แต่แพลนปีนี้ตั้งใจว่าจะทำบุญเฉยๆ พี่เวียร์ก็ไม่ได้ถามค่ะว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษ และยังไม่มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษค่ะ และยังไม่ได้ชวนอะไรเพราะเรายังไม่รู้ว่าจะว่างวันไหน คลิปหวานจะมีมั้ยก็ไม่รับปากค่ะ(ยิ้ม) ถ้ามีก็ยินดีค่ะ
       
       ย้ำหนักๆ “เจมส์ จิรายุ” เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ปัดบ้านจิราณีแตกแล้ว ชี้ยังน่ารัก ยังคอยซัปพอร์ต
       “ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ กับเจมส์คือเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี และเราค่อนข้างสนิทกัน ทำงานยังไงก็ต้องเจอกันตลอดอยู่แล้ว มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี แบบเพื่อน ต่างฝ่ายต่างสบายใจ ในบทบาทที่เบลได้รับ เราก็ทำเต็มที่นะ แฟนคลับบ้านคู่จิ้นก็ยังมีค่ะ ยังมีแฟนคลับที่ให้กำลังใจอยู่ตลอด เขาก็น่ารัก คอยซัปพอร์ตตลอด ขอบคุณมากค่ะ คือแฟนคลับยังตามมาให้กำลังใจตลอด ยืนยันว่ายังอยู่ค่ะ”