(ชมคลิป) “เด่นคุณ” ยังไม่พร้อม! บอกผมเขิน ไม่กล้าลงรูปคู่ “พี่แกรนด์”

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “อ้วน เด่นคุณ” ปัดพ่อบุญทุ่ม ส่งช่อดอกไม้ให้ “แกรนด์” ฟุ้งผมเขิน ไม่กล้าลงรูปคู่ สถานะไม่เรียกแฟน เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ
       


       หวานใจ “แกรนด์ เดอะสตาร์” กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า โพสต์ภาพช่อดอกไม้ในอินสตาแกรม ทำให้แฟนๆ คิดว่าน่าจะเป็นฝีมือ “อ้วน เด่นคุณ งามเนตร” ที่ซื้อให้ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่าไม่ใช่ตน ยันไม่ได้เป็นพ่อบุญทุ่ม
       
       “ดอกไม้นั้นเป็นที่เขาไปทำงานที่จีนครับ แล้วเขาก็ถ่ายรูปดอกไม้เพราะเห็นว่าสวยดี แฟนคลับที่จีนมาต้อนรับ แล้วเขาก็เห็นว่าช่อนี้สวยก็เลยถ่ายอัปลงไอจีครับ ผมไม่ได้ให้เขานะครับ ส่วนเรื่องที่บอกว่าเป็นพ่อบุญทุ่ม ก็มีซื้อให้บ้าง แต่ผมไม่ใช่คนที่ซื้อให้ฝ่ายเดียวครับ บางทีเขาก็ซื้อของให้ผม อย่างเช่นกีต้าร์ครับ
       
       รับเขิน ไม่กล้าลงรูปคู่แกรนด์ ยังไม่เรียกแฟน เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ
       “วันนั้นเป็นงานวันเกิดพี่พรีม (รณิดา เตชสิทธิ์) แล้วเห็นแกรนด์เขาว่างๆ ก็เลยชวนไปด้วยกัน ภาพคู่ก็คงยังครับ ดูๆ กันไปก่อน จริงๆ ลงก็ได้ครับ แต่ยังไม่มีโอกาส ที่ถ่ายคู่กันก็มีครับ แต่คงต้องรอดูจังหวะนิดหนึ่ง แกรนด์เขาไม่ได้ห้ามครับ แต่ผมรู้สึกว่ายังไม่พร้อม แต่เขาก็มีลงนะ แต่อาจจะยังไม่ใช่ภาพคู่ คือเขินนะ ยังอายอยู่ ไม่กล้า ไม่รู้จะลงยังไงดี ก็เลยยังไม่ได้ลง ก็ยังไม่เรียกแฟนครับ พี่เขาก็เป็นคนน่ารัก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ”
       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้