“ไรอัน เรย์โนล์ด” จาก “เดดพูล” ฮีโรสุดเกรียนสู่ตัวละครสุดน่ารัก “ปิกาจู” หลังลือสนั่นเตรียมรับบทตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆฉบับคนแสดง

update:

       

       เรียกได้ว่ายังคงสนุกกับการรับบทซูเปอร์ฮีโรหรือตัวการ์ตูนยอดมนุษย์มากทีเดียวสำหรับ “ไรอัน เรย์โนล์ด” นักแสดงมาดกวน หลังจากเคยรับบทนำใน Green Lantern และ Deadpool จนดังเปรี้ยงปร้างมาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมรับบทตัวละครสุดน่ารักอย่าง “โปเกมอน” หรือ “ปิกาจู” ฉบับคนแสดง
       

       โดย The Hollywood Reporter ได้รายงานว่า ไรอัน เรย์โนล์ด นักแสดงดังวัย 41 ปี เตรียมมารับบทเป็น นักสืบปิกาจู หรือ Detective Pikachu ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง โดยมี จัสทิส สมิธ นักแสดงจาก Jurassic World และ แคธรีน นิวตัน จาก Big Little Lies ร่วมแสดงด้วย
       
       เรื่องราวของ Detective Pikachu นี้เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นคนหนึ่งที่รับบทโดย จัสทิส สมิธ ออกตามหาพ่อที่ถูกลักพาตัวไป ทำให้เขาได้พบกับ ปิกาจู และต่างช่วยกันออกตามหาพ่อและเปิดเผยถึงเบื้องหลังลึกลับของการหายตัวไปของเขา โดยมีนักข่าวสาวที่รับบทโดย แคธรีน นิวตัน มาร่วมสืบหาข้อเท็จจริงในปฏิบัติการครั้งนี้ด้วย
       
       โดยการแสดงของไรอัน เรย์โนล์ด กับบทปิกาจูจะเป็นการแสดงในลักษณะโมชัน แคปเจอร์ โดยใช้เซ็นเซอร์ติดตามร่างกายของเขาเพื่อให้อ่านและแปรค่าความเคลื่อนไหวเข้าสู่คอมพิวเตอร์พร้อมกับใส่ตัวละครปิกาจูเข้าไปประกอบ ทำให้ตัวละครแสดงเหมือนคนจริงๆ อย่างไรก็ตามทาง Legendary ผู้ผลิตภาพยนตร์ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใดๆมากนัก แต่แค่เปิดตัวนักแสดงนำก็ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้นกันไม่น้อยทีเดียว