ออเจ้าพารวย “เบลล่า” เดินสายรับงาน นางสงกรานต์มโหธรเทวี ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน มันคือที่สุดของชีวิต

ผู้จัดการออนไลน์

       

       สวยอลังการ “เบลล่า ราณี แคมเปน” นางสงกรานต์มโหธรเทวี นุ่งชุดไทยสมัยอยุธยา งามวิจิตรด้วยผ้าไหมไทยทอยกทองทั้งผืน สไบสองบ่า ผ้ายกในราชสำนักประดับศิราภรณ์ เครื่องประดับทอง และนิลกาฬแบบทรงเครื่อง ขอบคุณแฟนละครที่ให้การตอบรับ คือที่สุดของชีวิต จะจดจำวันนี้ไปตลอดชีวิต
       

       เดินสายรับงานสนั่นหวั่นไหวเลยทีเดียวสำหรับออเจ้า “เบลล่า ราณี แคมเปน” ล่าสุดก็ไปร่วมงานสงกรานต์ที่คิงเพาเวอร์ ในชุดจัดเต็มสุดอลังการ นางสงกรานต์มโหธรเทวี ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า เป็นครั้งแรกที่ได้รับงานเป็นนางสงกรานต์
       
       “วันนี้ได้มาเป็นนางสงกรานต์ ดีใจมากๆ เลยค่ะ ความจริงต้องพูดว่าได้รับเกียรติเลยค่ะ เพราะไม่เคยแต่งองค์ครบเครื่องขนาดนี้ค่ะ ต้องขอบคุณค่ะที่วันนี้เชิญเบลมา ครั้งนี้เป็นเป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้เป็นนางสงกรานต์ เดี๋ยวนี้พอคนนึกถึงชุดไทย นึกถึงความเป็นไทยก็จะนึกถึงเรา ทำให้รู้สึกดีใจอิ่มใจมากเลยค่ะ เบลไม่คิดว่าตัวเบลเองหรือว่าละครเรื่องหนึ่งจะทำให้เกิดกระแสได้มากขนาดนี้ และมันเป็นกระแสในด้านที่ดีที่คนไทยหันกลับมารักในความเป็นไทย ก็ทั้งดีใจและภูมิใจด้วยค่ะ วันนี้เห็นหลายๆ คนแต่งชุดไทยมาก็ดีใจค่ะ อยากให้คนไทยใส่ชุดไทยไม่ใช่เฉพาะในวันเทศกาล ไม่ต้องเขินเวลาใส่ชุดไทยค่ะ ใส่ได้ทุกโอกาส เพราะเป็นชุดประจำชาติของไทย เราต้องภูมิใจในความเป็นไทยค่ะ”
       
       ตอนนี้ไม่มีคนเรียกเบลล่า มีแต่เรียกออเจ้า และแม่การะเกด
       
       “ไม่มีใครเรียกชื่อแล้วค่ะ น้อยมากเลย ส่วนใหญ่จะเรียกออเจ้า เรียกแม่การะเกด ละครจบแล้วที่แรกก็ลุ้นกันว่าตอนจบคนจะยังรอดูหรือเปล่า กลัวจะหนีเที่ยวกันหมดแล้วแต่ว่าเรตติ้งออกมาก็โอเคค่ะ คนดูยังเยอะอยู่ค่ะ สำหรับตัวเบลคิดว่าจบได้อย่างสมบูรณ์เลยค่ะ และก็คิดว่าน่าจะยังอยู่ในหัวใจของคนดูไปอีกนานค่ะ ยังไงก็รอดูภาค 2 ด้วยแล้วกันนะคะ คนเขียนเขากำลังเร่งงานอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”
       
       “เรตติ้งดีมากๆ ไม่รู้จะหาคำอะไรมาเปรียบเทียบเลยค่ะ มันยิ่งกว่าดีใจ ประทับใจ ภูมิใจ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่รักและสนับสนุนกันขนาดนี้ค่ะ (ยกมือไหว้) ขอบคุณคนดูทุกคนมากๆ เลยค่ะ เรื่องนี้เป็นที่สุดสำหรับเราเลยค่ะ ก็เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตเลย จะจดจำวินาทีนี้ไปตลอดชีวิตเลยค่ะ”
       
       “ตอนนี้ก็มีตอนพิเศษมาให้ดูกัน เหมือนเป็นการเรียงเรื่องราวใหม่ในแบบที่กระชับสำหรับคนที่อาจจะยังไม่ได้ดู หรือว่ายังคิดถึงกันอยู่ อันนี้ก็คือทำมาให้ดูให้หายคิดถึงกันค่ะ ความพิเศษอีก 2 ตอน ในวันพุธ-พฤหัสฯ หน้า ที่ทราบมาคือจะมีซีนที่ไม่ได้เห็นในละครจะมีมาในดูเพิ่มเติมกัน แล้วก็จะมีเบื้องหลังในดูกันว่าการถ่ายทำเราเป็นยังไง ยากง่ายแค่ไหน แล้วก็มีในเรื่องของ CG ด้วย ที่พี่หน่องอยากทุกคนรอชมกันมากๆ เลย ในแต่ละขั้นตอนที่กว่าจะออกมา ยังไงก็ขอฝากด้วยนะคะ ตอนพิเศษค่ะ”
       
       ช่อง 3 เตรียมให้จับคู่ “โป๊ป” อีกครั้งในละคร เวียงกุมกาม
       
       “อันนี้เบลยังไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่นะคะ แต่ว่าคือถ้าผู้ใหญ่เห็นเหมาะสม แล้วถ้าคิวหรืออะไรต่างๆ ได้ก็ยินดีอยู่แล้วค่ะ เพราะกับพี่โป๊ป เราก็เพื่อนร่วมงานที่ดี เล่นเข้าขากันดีค่ะ สำหรับที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของละครที่เราเล่นออกไปแล้วคนดูเชื่อ คนดูชื่นชอบค่ะก็ยินดีค่ะถ้ามีโอกาส จริงๆ เบลเล่นได้ทุกบทค่ะ แต่บทนี้คนอาจจะเซอร์ไพรส์ แล้วก็ไม่ค่อยได้เห็นเบลในมุมที่ทั้งตลกทั้งร้าย มันเป็นการมามัดรวมกันในเรื่องเดียวเลย ถ้ามีบทแบบนี้มาให้เล่นอีก ก็เล่นได้ค่ะ ยินดีค่ะ”
       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้