อื้อหือ ฟินยิ่งกว่าพี่หมื่น “เบลล่า” ยก “พี่เวียร์” คือคนที่อยู่ด้วยในวันที่ทุกข์และสุข อยู่ด้วยแล้วโคตรสุข!

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “เบลล่า” ลั่น “เวียร์” คือคนที่อยู่ด้วยทั้งในวันที่ทุกข์และสุข อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เลี่ยงเรียกแฟน แต่นับกันที่ความรู้สึก เขินเจอแซวเป็นคลิป 15 วินาที ที่ฆ่าคนโสดตายเรียบ ยันแค่เป็นโมเมนต์ที่คนไม่เคยเห็น ส่งข้อความให้กำลังใจผู้กำกับละครบุพเพฯ หลังเจอดรามาถล่มตอนพิเศษแทรกโฆษณาเยอะ โต้เพจดังแฉผลิตภัณฑ์ บีเคิฟ โฆษณาเกินจริง บอกกล้าเอาชื่อเสียงออกมาการันตี มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ
       


       ปล่อยคลิปเด็ดฆ่าคนโสด ด้วยการโพสต์หวานอวยพร “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” พร้อมแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษ เป็นคนที่อยู่ด้วยกันทั้งในวันที่ทุกข์และสุข เรียกว่าฟินยิ่งกว่าในละครซะอีก งานนี้ “เบลล่า ราณี แคมเปน” เผยระหว่างมาร่วมงาน Lazada 6th Birthday Festival ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ยอมรับว่าอีกฝ่ายอยู่ด้วยแล้วมีความสุข
       
       “ความจริงแล้วเบลก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรพี่เขาด้วย แต่พอมาเห็นว่ามีรูปเก่าๆ ที่เคยถ่ายไว้ ก็เลยเอามารวมกันเป็นคลิปให้พี่เขาเป็นของขวัญ บวกกับตัวพี่เขาเองก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วด้วย ซึ่งรูปที่เห็นทั้งหมดก็คือรูปฝีมือเบลที่รวบรวมมาให้”
       
       ยกเป็นคนที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา อยู่ด้วยแล้วมีความสุข
       “แปลตรงตัวเลยค่ะ ก็คือคนที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา (ยิ้ม) ซึ่งคนอื่นจะแปลยังไงนั้นก็แล้วแต่คนจะแปล แค่สำหรับเบลพี่เขาก็คือคนที่อยู่ด้วยทั้งในวันที่ทุกข์และวันที่สุขค่ะ ถามว่าชัดเจนขนาดนี้เรียกแฟนได้มั้ย เรื่องนี้เบลเคยบอกหลายรอบแล้วค่ะว่า เอ่อ...นับที่ความรู้สึกดีกว่า ส่วนเรื่องของขวัญก็มีส่งของข้อความไปให้พี่เขานิดหน่อย ส่วนของขวัญก็ยังไม่ได้มีอะไรพิเศษเลยค่ะ อีกอย่างตัวพี่เขาเองก็ไม่อยากได้อะไรด้วย”
       
       ไม่เรียกหวาน อวยพรตามเทศกาลปกติ บอกส่งรูปให้ “เวียร์” แต่ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะโพสต์ลงไอจี
       “ค่ะ คือวันนั้นเบลเล่นแอปอยู่แล้วมันก็มีคำว่าแฮปปี้เบิร์ธเดย์พอดี เบลก็เลยถ่ายแล้วส่งไปให้พี่เขา (หัวเราะ) ไม่คิดเหมือนกันว่าพี่เขาจะเอาไปโพสต์ลง แต่ว่าก่อนส่งเราก็แอบเล็งองศาที่เราสวยเผื่อไว้แล้วเหมือนกัน ตั้งแต่วันเกิดยังไม่มีโอกาสเจอกันนะคะ เพราะเบลเองก็มีงานทุกวัน บวกกับตัวพี่เขาเองก็กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ดังนั้นคงไม่มีเวลาแน่นอน (เราเป็นความสุขของพี่เขาด้วยมั้ย?) โอ้ย...อันนี้เบลตอบไม่ได้นะคะ ตอนที่อยู่กับพี่เขาก็มีความสุขนะคะ”
       
       “ที่บอกว่าเราเหมือนเป็นคนพิเศษ เพราะลงรูปเราต่อจากคุณแม่พี่เขา จริงๆ ก็เป็นวันเกิดของคุณแม่พี่เวียร์ด้วยนะคะ แต่ว่าช่วงที่ผ่านมายังไม่ได้มีโอกาสเจอกับท่านเลย คือเคยเจอกันมานานมากแล้ว ซึ่งก็เป็นการพูดคุยปกติ อันนี้ไม่ได้เรียกว่าหวานนะ เป็นแค่ตามเทศกาลปกติ บวกกับเราเองก็ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย เบลก็เลยทำคลิปให้พี่เขาเป็นของขวัญวันเกิด (หัวเราะ) ไม่ลงทุนเลย”
       
       ถูกแซวเป็นคลิป 15 วินาที ที่ฆ่าคนโสดตายเรียบ ยันแค่เป็นโมเมนต์ที่คนไม่เคยเห็น
       “ไม่หรอกค่ะ เป็นโมเมนต์ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมากกว่า รวมถึงตัวพี่เขา และนั่นก็เป็นรูปที่เบลถ่ายเองด้วยค่ะ แต่พี่เขาจะดีใจมั้ย ก็ไปถามพี่เขาดีกว่า ส่วนทริปต่างประเทศพี่เขาก็มีชวนนะคะ แต่ก็ไม่ได้ชวนสำหรับทริปนี้ เพราะอย่างที่บอกเบลไม่มีเวลาว่างจริงๆ แถมยังต้องถ่ายละครสองเรื่องเลยด้วย”
       
       ยันไม่มีเฟซบุ๊ก ขอความร่วมมืออย่าเอาชื่อไปแอบอ้างทำเรื่องไม่ดี
       “อันนี้ขอยืนยันเลยค่ะ สำหรับตอนนี้เฟซบุ๊กส่วนตัวไม่มี มีแต่เฟซบุ๊กของแฟนคลับนะคะ แล้วก็ถ้าได้ข่าวมาว่าจะมีการเรี่ยไรเงิน ก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าถ้าจะมีงานบุญ ส่วนใหญ่ศิลปินก็จะออกมาประกาศเองอยู่แล้ว อยากให้รอฟังจากปากศิลปินเองมากกว่า เพราะไม่อย่างนั้นกลัวจะโดน ฉ้อโกงแอบอ้างค่ะ ซึ่งความจริงอยากขอความร่วมมือว่าอย่าเอาชื่อไปแอบอ้างในทางที่ไม่ดีเลย เพราะว่ามันทำให้คนอื่นเดือดร้อนค่ะ แต่ถ้าจะมีงานบุญจริงๆ เดี๋ยวจะออกมาประกาศเอง หรือจะประกาศผ่านทางช่องทางของตัวเอง ซึ่งก็ง่ายๆ ก็คืออินสตาแกรมนั่นเอง”
       
       “เรื่องดำเนินคดีอันนี้เบลไม่รู้เลยค่ะ อันนี้คือได้ยินมาอีกทีหนึ่ง สำหรับตอนนี้เบลยังไม่ได้รู้พวกรายละเอียดอะไรต่างๆ มาก แต่ว่าเบื้องต้นเป็นขอความร่วมมือแล้วกันค่ะ ก็จะมีคุยกับเพื่อนๆ คุยกับน้องพรีม (รณิดา เดชสิทธิ์) มากกว่าค่ะ เรื่องผู้เสียหายเบลไม่รู้เรื่องของรายละเอียดเลยค่ะ แต่ว่าถ้าเป็นปกติก็คือจะออกมาประกาศแบบนี้แหละ จะไม่มีการส่งข้อความไปคุยส่วนตัวหรอกค่ะ มีแฟนคลับหลงเชื่อมั้ยก็ไม่ทราบเลยค่ะ ทราบมาแต่ว่ามีเฟซบุ๊กที่มาแอบอ้าง”
       
       แจงดรามาละครบุพเพสันนิวาสตอนพิเศษ แทรกโฆษณาเยอะเกินไป จนผู้กำกับต้องออกมาขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ลั่นไม่มีเจตนาทำให้ใครไม่พอใจ ส่งข้อความให้กำลังใจแล้ว
       “เบลว่าอาจจะเป็นเพราะว่าหลายๆ ฉากคนได้เห็นไปแล้ว มันอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นแล้วอะไรแบบนี้หรือเปล่า แต่ว่าคือตอนพิเศษที่ตัดต่ออกมาก็คือเหมือนตั้งใจให้เป็นของขวัญวันสงกรานต์นั่นแหละ ก็คือตัดให้กระชับ ได้ดูสรุปของทั้งเรื่องภายใน 3 วัน ซึ่งทางคนที่ทำก็ตั้งใจทำให้เป็นของขวัญ แต่ก็น้อมรับทุกคำติชมค่ะ เบลไม่ได้คุยในรายละเอียดกับพี่ใหม่ค่ะ แต่ว่ามีส่งข้อความไปให้กำลังใจค่ะ ก็คือรู้แหละว่าทุกคนทำงานอย่างตั้งใจที่สุด แล้วก็ไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครไม่พอใจค่ะ”
       
       “ถามว่าใจหายมั้ย เป็นคิดถึงมากกว่าค่ะ คิดถึงโมเมนต์ คิดถึงทุกวันพฤหัสบดี ที่ต้องมีคนมาพูดถึง มีคนมาอัปเดตเรื่องของละคร ว่าตอนนี้ไปถึงไหนๆ แล้ว แต่มันก็ต้องจบอะเนอะ ก็เป็นการให้กำลังใจในเรื่องต่อไปแล้วกันค่ะ ยังไงก็อยากให้ทุกคนดูแล้วก็สนับสนุนช่อง 3 ทุกๆ เรื่องแล้วกันค่ะ แล้ววันนี้ใน 30 นาทีสุดท้ายก็จะมีในส่วนของเบื้องหลังการทำงานต่างๆ นะคะ มีเรื่อง CG และบทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ จากนักแสดงและทีมงาน ยังไงก็อยากฝากให้ดูกันด้วยนะคะ อันนี้คือยังไม่ได้เห็นแน่นอนค่ะ ฝากด้วยค่ะ”
       
       เผยรู้ว่าจะมีการนำไปทำเป็นหนัง แต่ยังไม่รู้รายละเอียด
       “ได้รู้แค่ว่าเดี๋ยวจะไปทำเป็นหนังค่ะ แต่ยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย ถ้าได้เล่นเป็นเหมือนเดิมก็ยินดีค่ะ แต่ยังไม่ได้คุย ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลยค่ะ”
       
       โต้เพจดังแฉผลิตภัณฑ์ บีเคิฟ โฆษณาเกินจริง บอกกล้าเอาชื่อเสียงออกมาการันตี มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ
       “อันนี้ยังไม่ได้เห็นค่ะ แต่ว่าถ้าเป็นในส่วนของออฟฟิเชี่ยลของบีเคิฟเอง ยืนยันว่าปลอดภัยทุกอย่าง มีอย. แล้วก็เป็นเครื่องดื่มควบคุมน้ำหนัก ส่วนผสมก็มีบอกไว้ค่อนข้างละเอียดเลยค่ะ ไม่กลัวกระทบสินค้าเลยค่ะ เพราะว่าทุกอย่างผ่านการตรวจสอบมาดีมากๆ เลย ตัวเบลเอง ตัวมะปรางเองกล้าเอาชื่อเสียงออกมาการันตีค่ะ ฉะนั้นก็คือมั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะ แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ มั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ค่ะ”
       
       (ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม