น้องเมียเดือด! แฉ “เท่ง เถิดเทิง” สกปรก เอาไม่เลือก ฟาดดะยันกะเทย!

ผู้จัดการออนไลน์

       

       มาเต็ม น้องเมีย “เท่ง เถิดเทิง” จวกยับไม่ให้เกียรติพี่ สกปรก บ้ากาม แฉฟาดดะทั้งหญิง-กะเทย เอาไม่เลือก ต่ำตม ขู่อย่าให้แฉไปมากกว่านี้
       

       กลายเป็นประเด็นดรามาขึ้นมาทันที หลังจากที่ “มาลา พงษ์สุวรรณ” ภรรยาตลกชื่อดัง “เท่ง เถิดเทิง” ออกมาโพสต์ภาพและแคปชั่นสะเทือน แฉสามีคบชู้ บุกพังห้องเข้าไปจัดการ ถึงขนาดปีนกำแพงหนีจ้าละหวั่นเกือบตกลงมาตาย ด่าไม่ไว้หน้าเลว จั-ไร แม้ล่าสุดภรรยาตลกดังจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแต่ก็ไม่ทันบรรดานักแคปในโลกโซเชียล
       
       อย่างไรก็ตามนักแคปยังแคปคอมเมนต์ที่ระบุว่าเป็นน้องเมียเท่ง ออกมาจวกยับจัดเต็ม ทั้ง “คนเ-ยๆแบบนี้หราที่ควรให้สังคมยอมรับ ชื่นชอบมันพี่กูนั่งขายขนมจีนแม่มาลางกๆ ทำอาหารให้มึงกิน เลี้ยงลูก ให้มึง ลำบากมากับมึง แต่สิ่งที่มึงทำกับพี่กู คือเอากับผญ. ไปทั่ว กะเทย ก็เอามาแล้ว มึงอย่าให้กูแฉมากกว่านี้นะ”
       
       “ขอโทษนะ พูดจาไม่เพราะ ปกติไม่เคยพูดหยาบ แต่พวกมึงทำกับพี่กูแบบนี้ กูก็ไม่ให้เกียรติพวกมึง พวกมึงต่ำตมกันที่สุด กูจะไม่ทนกับการกระทำเ-ยๆ ของพวกมึงอีกต่อไป มึงก็แก่จะตายอยู่แล้ว ยังไม่เคยเลิกนิสัยเ-ยๆ แบบนี้อีก ชาวบ้านเขารู้ประวัติของมึงเรื่องเน่าๆ เอาไม่เลือก กูรู้กูเห็นทุกอย่างของมึง ที่มึงทำเ-ยกับพี่กู ไอ้ตู้บร้ากาม สกปรก” 
       
       (ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้