ชมชัดๆ "กิ๊ก ชยา" นางงามที่ทำ "โอ๊ต" หมด passion แฟนสาวแอร์โฮสเตส ด้านเจ้าตัวแจงแล้ว

ผู้จัดการออนไลน์

       

       หลังจากที่แฟนสาวแอร์โฮสเตส “กิ้น ชาลิสา” ออกมาโพสต์ข้อความแฉแหลกปิดฉากรัก 11 ปี กับนักร้องหนุ่ม "โอ๊ต ปราโมทย์" โดยเจ้าตัวระบุว่า ตนเป็นฝ่ายถูกเทกะทันหัน ทั้งที่ฝ่ายชายบอกว่าจะมาขอ แต่ภายหลังกลับบอกว่าไม่พร้อม หมด passion ในตัวเธอแล้ว และชินกับการอยู่คนเดียวมากกว่า ลั่นก่อนหน้านี้โอ๊ตเคยนอกใจ แต่ตนให้อภัยมาหลายรอบแล้ว
       

       งานนี้ทำเอาวงการนักร้องเมาท์กันสนั่นเมืองว่า "โอ๊ต ปราโมทย์" กำลังปลูกต้นรักกับนางงามสาว "ชยา ชญานิศ" หรือ "กิ๊ก" สาวงามเจ้าของตำแหน่ง Miss Supranational Chiangmai 2018 ที่เคยได้ร่วมงานกับ "โอ๊ต ปราโมทย์" ในรายการ "คนหน้าหมี" มาแล้ว แถมในอินสตาแกรมของสาว "ชยา" ก็ปรากฏชื่อของ "โอ๊ต" เข้าไปกดไลค์อยู่บ่อยๆ ครั้ง
       
       ล่าสุด "ชยา ชญานิศ" ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมทั้งยอมรับว่า ตนเองรู้จักกับโอ๊ต ปราโมทย์ และเคยร่วมงานกันจริง แต่ในฐานะพี่น้องกันเท่านั้นเอง...."ชายรู้จักพี่โอ๊ตจริง แต่ในฐานะพี่น้อง และเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรเกินไปกว่าพี่น้องจริงๆ ที่ชยาต้องออกมาพูดเพราะต้องปกป้องตัวเองเท่านั้น เพราะตอนนี้ชยาก็โดนกระแสชาวเน็ตหรือคนอื่นๆที่ไม่รู้จักเข้ามาต่อว่าชยากับพี่โอ๊ต ซึ่งชยาคิดว่ามันไม่แฟร์ถ้าเราจะไม่พูดอะไรเลย และนี่ก็จะเป็นการพูดของชยาเพียงครั้งเดียว ชยารู้จักกับพี่โอ๊ตมานานและเป็นพี่น้องกันมาตลอด" งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามาส่งข้อความให้กำลังใจสาวชยากันเพียบ
       
       (ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
       
       

       
       
       

       
       
       

       
       
       

       
       
       

       
       
       

       
       
       

       
       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม