ลาแล้วลูกจ๋า! “แม่จุ๋ม นุสรา” ร่ำไห้แทบขาดใจ นำสายสะพาย-ชุดราตรีรำลึกดวงวิญญาณ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ฌาปนกิจ “จุ๋ม นุสรา” สุดเศร้า แม่ร่ำไห้ใจจะขาด ทำใจไม่ได้สูญเสียลูกสาว ครอบครัวนำสายสะพายรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พร้อมชุดราตรี รำลึกถึงดวงวิญญาณลูกสาว เตรียมนำอัฐิลอยอังคารที่สัตหีบ ในวันที่ 9 พ.ย. ให้ปู่-หลานได้อยู่ด้วยกัน
       

       บรรยากาศพิธีฌาปนกิจ “จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้” อดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 ที่เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เมื่อเวลา 16.30น. วันนี้ (8พ.ย.) ที่วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นไปอย่างโศกเศร้า มีคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนนอกวงการมาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย รวมถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ “น้ำหวาน เขมจิรา กมุทชาติ” ดารานักแสดง ช่อง 7, มาริษา ฮอร์น ที่มาพร้อมสามี "ป๊อก วิลักษณ์ โหลทอง" โดยนางเอกชื่อดัง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ส่งพวงหรีดมาแสดงความอาลัย ด้าน นางสำเริง สุขหน้าไม้ คุณแม่ของจุ๋ม ยังทำใจไม่ได้ร้องไห้ตลอดเวลา เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับแขกในงานเป็นอย่างมาก
       
       ในวันนี้ทางครอบครัวได้จัดเตรียมงานให้จุ๋มอย่างดีที่สุด มีการนำเอาสายสะพาย “รองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส” มาคล้องไว้กับชุดราตรีของจุ๋ม เพื่อเป็นการแสดงความรำลึกถึงดวงวิญญาณที่จากไป เนื่องจากสายสะพายนี้มีความหมายกับจุ๋มมาก เป็นทั้งความสำเร็จและความภาคภูมิใจของเจ้าตัว ทั้งนี้หลังเสร็จพิธีฌาปนกิจ ครอบครัวจะนำสายสะพายฯกลับไปเก็บไว้ที่บ้านเพื่อระลึกถึงจุ๋มตลอดไป
       
       สำหรับอัฐิของจุ๋ม ครอบครัวจะนำไปลอยอังคารที่สัตหีบ ในวันที่ 9 พ.ย. เวลา 09.00 น. เนื่องจากอัฐิคุณปู่ของจุ๋มก็ลอยอังคารที่สัตหีบเช่นกัน พ่อและแม่ของจุ๋มจึงอยากให้ปู่กับหลานได้อยู่ในภพเดียวกัน
       
       อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของจุ๋ม อายุครบ 33 ปี นาย “วีระโรจน์ สุขหน้าไม้” และ นาง “สำเริง สุขหน้าไม้” พ่อและแม่ของจุ๋ม รวมถึงเพื่อนสนิทได้ร่วมกันทำบุญให้จุ๋ม พร้อมกับนำเค้กมาจุดเทียน และเพื่อนได้นำตุ๊กตาหมีสีเหลืองมามอบให้เป็นของขวัญ ก่อนร่วมกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ที่หน้าโลงศพ ซึ่งครอบครัวเสียใจอย่างมาก ไม่คิดว่าจุ๋มจะมาจากไปก่อนวันเกิดไม่กี่วัน
       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้