ดีกันแล้วจ้า “ณเดชน์” เผยรัก “ญาญ่า” กลับมาเหมือนเดิม บอกที่ผ่านมาเป็นช่วงพระนางไม่เข้าใจกัน!

update:

       

       ง้อจริง! “ณเดชน์” ลั่นสัมพันธ์ “ญาญ่า” กลับมาเหมือนเดิมแล้ว บอกที่ผ่านมาเหมือนดูละคร เป็นช่วงพระ-นางไม่เข้าใจกัน ร้องว้ายกรณีเปิดตัวสาวใหม่ บอกมีพาร์ตที่อยู่ด้วยกันสองคน แต่ขอเก็บเอาไว้ดีกว่า ไม่ใช่เรื่องที่ต้องเล่าใคร
       

       มีข่าวลือหลุดออกมามากมายซึ่งบาดใจเหล่าแฟนคลับซะเหลือเกิน สำหรับคู่เลิฟ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” โดยเฉพาะประเด็นงอนกันแล้วฝ่ายชายไม่ง้อ ส่อเลิกจริง ล่าสุดในงานบอลช่อง 3 หนุ่มณเดชน์ก็เลยจัดใหญ่ ใส่เสื้อบอลหมายเลข 18 ซึ่งเป็นวันเกิดญาญ่า เพื่อตอกย้ำให้แฟนคลับมั่นใจในสถานะว่ายังไม่เลิก ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ก็ออกมาเผยกลางงานเปิดตัวที่สุดของนมข้นหวาน ที่สุดของความอร่อย “คาร์เนชัน พลัส” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับแล้วว่ามีเรื่องไม่เข้าใจกัน แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว
       
       “เลข 18 ก็ตามนั้นแหละครับ ตามที่บอก (ง้อน้อง?) ไม่ได้ใส่ง้อครับ (ยิ้ม) ปีนี้เป็นวันเกิดน้องก็ใส่เลขวันเกิดน้องเข้าไป ก็มีบอกน้องว่าใส่เลขอะไร น้องก็ไม่ว่าอะไร ก็ขำๆ กันไป ส่วนเรื่องทะเลาะกัน จริงๆ ไม่มีอะไร มันก็เหมือนกับดูละคร ช่วงพระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน (ยอมรับ?) ไม่ได้ยอมรับว่ามีเรื่องจริง มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมาแล้วเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าคบกับใคร หรือรู้จักใครก็ต้องมีเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว”
       
       “(เหมือนแฟนงอนกันมั้ย ณเดชน์หัวเราะก่อนบอกว่า) จริงๆ เราคุยกันเข้าใจแล้ว ปรับความเข้าใจไปเรื่อยๆ ไม่ถึงกับเลิกครับ ความสัมพันธ์เป็นเหมือนเดิมครับ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น เขาไม่ได้เป็นคนที่งอนบ่อยๆ ไม่ใช่เรื่องใครงอนใครหรือง้อใคร เราเป็นผู้ใหญ่พอที่จะคุยกันให้เข้าใจมากกว่า ว่าความต้องการเป็นอะไร ไลฟ์สไตล์แบบไหน คุยกันแบบผู้ใหญ่ ไม่ทะเลาะทำให้ทุกอย่างเบาลงและไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โต”
       
       “ถามว่างอนเรื่องอะไร ต้องบอกด้วยเหรอ ไม่หรอกครับ เป็นช่วงที่ต่างคนต่างแยกกันทำงานด้วย ถ้ามีข่าวก็ไม่แปลก ส่วนที่น้องบอกว่าห่างกัน อาจห่างด้วยการทำงานมากกว่า ต่างคนไม่มีละครที่เล่นด้วยกัน เพิ่งมีช่วงนี้มากกว่า ความสัมพันธ์ปกติดี ไม่มีอะไร”
       
       ร้องว้าย เปิดตัวสาวใหม่ ป้องญาญ่ามีคนคุยใหม่ด้วย ชี้น้องเป็นคนเฟรนด์ลี่
       “ข่าวที่บอกว่าน้องมีคนคุยใหม่ น้องเป็นคนเฟรนด์ลี่ คงคุยกับทุกคนที่ดีกับเขา ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร (เราก็เปิดตัวสาวใหม่?) อุ้ยตายแล้ว ไม่มี(หัวเราะ) เรื่องที่บอกว่าญาญ่าให้เพื่อนไปสืบก็ไม่มี ญ่าคงไม่สืบ”
       
       ยันไร้มือที่สาม ไม่ใช่คนที่เอาเรื่องรักมาป่าวประกาศ แต่อยู่ด้วยกันมันต้องมีอยู่แล้ว
       “ไม่ครับ ผมว่าเป็นเรื่องข่าวที่ขึ้นมาเลยทำให้เป็นเรื่องใหญ่ จริงๆ ไม่ใช่เรื่องต้องมานั่งอธิบายกัน ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมครับ ผมว่าเรารู้สึกสบายใจที่เป็นแบบนี้ ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้มาโพสต์รูปญาญ่าหรือเล่าให้ใครฟังว่าเราไปไหน ต้องมีพาร์ตที่เราอยู่ด้วยกันและกันอยู่แล้ว ก็เป็นเรื่องที่ดีที่เราเก็บเอาไว้มากกว่า จริงๆ มันไม่มีอะไร ไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนต้องสบายใจหรือไม่สบายใจ สุดท้ายจะเป็นยังไง ก็เป็นเรื่องอนาคต ของคนสองคนอยู่ดี”
       
       แจงกรณีแต่งตัวแปลก บอกก็ผมมั่นใจ
       “เป็นคนแต่งตัวแปลกๆ นิดหนึ่ง แต่ผมรู้สึกผมมั่นใจและสนุกกับมัน คนแซวก็ไม่มี บอกว่าแต่งตัวดีจังเลย ไม่มีอะไร สนุกดี ไม่มีอะไรครับ ที่บอกว่าถ้าไม่ใช่ผมก็ไม่รอด ก็ไม่หรอกครับ ใครใส่ก็ได้”