"หนึ่ง-ณรงค์วิทย์" จากเบื้องหลังงานเพลง สู่ผู้จัด "Teen Time Series" ช่อง28

ผู้จัดการออนไลน์

       

       "หนึ่ง-ณรงค์วิทย์" จากเบื้องหลังงานเพลง
       สู่ผู้จัด "Teen Time Series" ช่อง 28

       
       ไปให้สุด แล้วหยุดที่ความปัง ! “หนึ่ง - ณรงค์วิทย์” จากเบื้องหลังงานเพลง สู่ผู้จัด Teen Time Series ช่อง 28
       
       “หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์” หากเอ่ยถึงชื่อนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เชื่อว่าแฟน ๆ ละครช่อง 3 คงจะคุ้นเคยกับชื่อเสียงเรียงนามของพี่หนึ่งกันเป็นอย่างดี เพราะเขาคือผู้ที่เนรมิตเรื่องราว
       และความรู้สึกของตัวละครจากปลายปากกาสู่บทเพลงประกอบละครสุดไพเราะ เป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการทำงานจนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานแห่งวงการเพลงเลยก็ว่าได้ และในปีนี้ถือเป็นการเติบโตขึ้นไปอีกขั้นของโปรดิวเซอร์มือฉมังที่มารับบทบาทใหม่ โดยเจ้าตัวนั้นถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นหน้าที่ที่ท้าทายตัวเองเป็นอย่างมาก แต่หาก ณ ปลายทางของความท้ายทายคือความสำเร็จที่รออยู่ ก็ถือเป็นความท้าทายที่น่าลงทุนอยู่ไม่น้อย
       
       ด้านโปรดิวเซอร์คนเก่งได้เผยถึงก้าวสำคัญในการพลิกบทบาทครั้งนี้ว่า “คนจะคุ้นเคยชื่อของหนึ่ง - ณรงค์วิทย์ จากการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง พอครั้งนี้เราก้าวขึ้นมาเป็นอีกบทบาทหนึ่งในฐานะของผู้จัดละครในชื่อของ Beam Box จำกัด หน้าที่ของเราคือการโค้ชเด็กๆ เพิ่มในส่วนที่ยังขาดให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด เปรียบเสมือนว่าเราคือโรงเพาะบ่มต้นกล้าก่อนที่ต้นกล้าเหล่านี้จะเจริญเติบโตและแข็งแรงมากพอที่จะอยู่รอดในสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ เพราะวงการบันเทิงมันคือสนามแข่งขัน ถ้าเราทำให้พวกเขามีความสามารถที่มากกว่าเรื่องของการแสดงมันก็ถือเป็นโอกาสให้แก่ตัวเด็กเองที่จะไปได้ไกลยิ่งขึ้น เร็วๆ นี้เราก็เตรียมจะปล่อยผลงานในฐานะของผู้จัดละครก็คือ Teen Time Series ที่จะออนแอร์ทางช่อง 28 เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่สะท้อนเรื่องราวปัญหาต่างๆ ที่เรามองว่านี่แหละคือสิ่งที่วัยรุ่นปัจจุบันต้องพบเจอ ทั้งโลกโซเชียล ความรัก มิตรภาพ ความฝัน โดยมีน้องๆ เป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวที่เราต้องการจะสื่อผ่านตัวละคร ได้ทำงานกับเด็กรุ่นใหม่ ซึ่งไม่ใช่แค่เราที่คอยสอนเขา แต่น้องๆเองก็สอนเราในบางเรื่องที่เราไม่รู้มาก่อนเหมือนกัน ต่างคนต่างให้ประสบการณ์การทำงานที่เป็นมุมมองใหม่ๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนคอยติดตามผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงประกอบละคร รวมถึงผลงานด้านการเป็นผู้ผลิตละคร ทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลังเต็มที่กันมาก กลั่นกรอง ฝึกฝน ผ่านกระบวนการหลายๆ อย่างมาแบบนับครั้งไม่ถ้วน เพื่อให้คุณผู้ชมได้ดูผลงานคุณภาพแบบจริงๆ ก็ขอฝากด้วยครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”
       
       ได้เห็นถึงความตั้งใจในการพัฒนาฝีไม้ลายมือในอีกบทบาทหนึ่งของโปรดิวเซอร์มือทองแล้ว งานนี้กล้ารับประกันได้เลยว่าผลงานด้านการเป็นผู้จัดละครของ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ นั้นจะต้องปังและเปรี้ยงอย่างแน่นอน
       

       

       

       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้