สลด! หนูน้อยวัย 12 ปีวิ่งเก็บบอลพลัดตกน้ำ เสียชีวิตก้นคลองหน้าโรงเรียน

update:

       

       สุโขทัย - สุดสลดใจ! หนูน้อยวัย 12 ขวบ วิ่งเก็บลูกบอลแล้วพลัดตกน้ำ จมหายในคลองหน้าโรงเรียนอนุบาลทุ่งเสลี่ยม ครูกระโดดช่วยแต่ไม่ทัน
       


       วันนี้(13 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งว่า มีเหตุเด็กนักเรียนพลัดตกน้ำในบริเวณคลองด้านหน้าโรงเรียนอนุบาลทุ่งเสลี่ยม อ.ทุ่งเสลี่ยม ที่อยู่ข้างโรงพัก ช่วงเย็นที่ผ่านมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลทุ่งเสลี่ยม ทีมกู้ภัยเทพนิมิตร และชุดค้นหาใต้น้ำ
       

       เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบมีครู นักเรียน ชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์ด้วยความตกใจ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า เด็กนักเรียนที่จมน้ำสูญหาย คือ ด.ช.ภัครพล จันทร์นวล อายุ 12 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295/2 หมู่ 8ต.ทุ่งเสลี่ยม อ.ทุ่งเสลี่ยม โดยก่อนเกิดเหตุมีคนเห็น ด.ช.ภัครพล กำลังวิ่งไปเก็บลูกบอลแล้วเกิดพลัดตกลงไปในคลองดังกล่าว ครูที่เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งกระโดดลงน้ำไปช่วยแต่ไม่ทัน และหาร่างของหนูน้อยรายนี้ไม่เจอ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ
       

       ต่อมาทีมกู้ภัยฯชุดค้นหาใต้น้ำมาถึงที่เกิดเหตุ จึงได้ดำน้ำช่วยกันงมค้นหาร่าง กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 20 นาที ก็พบร่าง ด.ช.ภัครพล จมอยู่ใต้น้ำที่ความลึก 3 เมตร จึงได้นำร่างขึ้นมาก่อนจะช่วยปั้มหัวใจ (CPR) แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตของหนูน้อยรายนี้ไว้ได้ สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่ครอบครัว ครู และเพื่อนนักเรียนเป็นอย่างมาก