สลด! หนูน้อยวัย 12 ปีวิ่งเก็บบอลพลัดตกน้ำ เสียชีวิตก้นคลองหน้าโรงเรียน

ผู้จัดการออนไลน์

       

       สุโขทัย - สุดสลดใจ! หนูน้อยวัย 12 ปีวิ่งเก็บลูกบอลแล้วพลัดตกน้ำจมหายในคลองหน้าโรงเรียนอนุบาลทุ่งเสลี่ยม ครูกระโดดช่วยแต่ไม่ทัน
       


       วันนี้ (13 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเด็กนักเรียนพลัดตกน้ำในบริเวณคลองด้านหน้าโรงเรียนอนุบาลทุ่งเสลี่ยม อ.ทุ่งเสลี่ยม ที่อยู่ข้างโรงพัก ช่วงเย็นที่ผ่านมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลทุ่งเสลี่ยม ทีมกู้ภัยเทพนิมิตร และชุดค้นหาใต้น้ำ
       

       เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบมีครู นักเรียน ชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์ด้วยความตกใจ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าเด็กนักเรียนที่จมน้ำสูญหายคือ ด.ช.ภัครพล จันทร์นวล อายุ 12 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295/2 หมู่ 8 ต.ทุ่งเสลี่ยม อ.ทุ่งเสลี่ยม โดยก่อนเกิดเหตุมีคนเห็น ด.ช.ภัครพลกำลังวิ่งไปเก็บลูกบอลแล้วเกิดพลัดตกลงไปในคลองดังกล่าว ครูที่เห็นเหตุการณ์ได้กระโดดลงน้ำไปช่วยแต่ไม่ทัน และหาร่างของหนูน้อยรายนี้ไม่เจอ จึงรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ
       

       ต่อมาทีมกู้ภัยฯ ชุดค้นหาใต้น้ำมาถึงที่เกิดเหตุจึงได้ดำน้ำช่วยกันงมค้นหาร่าง กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 20 นาทีก็พบร่าง ด.ช.ภัครพลจมอยู่ใต้น้ำที่ความลึก 3 เมตร จึงนำร่างขึ้นมาก่อนจะช่วยปั๊มหัวใจ (CPR) แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตของหนูน้อยรายนี้ไว้ได้ สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่ครอบครัว ครู และเพื่อนนักเรียนเป็นอย่างมาก
       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม