แอนลีน ยึดสวนลุมพินี จัดมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ANLENE MOVE FESTIVAL 2018

ผู้จัดการออนไลน์

       

       แอนลีน ผลิตภัณฑ์นมสำหรับผู้ใหญ่ภายใต้ บริษัท ฟอนเทียร่าแบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์นมระดับโลกจากประเทศนิวซีแลนด์ จัดงานมหกรรมมูฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ‘ANLENE MOVE FESTIVAL 2018’ มูฟแม็กซ์ แอคทีฟได้มากกว่า ปีที่ 2 ตั้งเป้าทำลายสถิติการมูฟจาก 10 ล้านมูฟ มาเป็น 20 ล้านมูฟ! ในปีนี้ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์ ดีน ในโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ร่วมกิจกรรมมูฟสุดมันส์ไปกับ ก้อย รัชวิน และ กอล์ฟ พิชญะ พร้อมซุ้มตรวจสุขภาพและอีกหลากหลายกิจกรรมแบบมูฟแม็กซ์ณ สวนลุมพินี
       

        นายพอล แอนดรูว์ ริชาร์ดส กรรมการผู้จัดการ กลุ่มประเทศไทย-อินโดจีน-ฟิลิปปินส์ บริษัท ฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ปีนี้แอนลีนทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท จัดทัพปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 22 ปี ยืนหยัดเป็นอันดับหนึ่งของตลาดนมสำหรับผู้ใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ AnleneMovMaxนมผง และนมยูเอชที แบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ดูแลทั้งกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ เพื่อการเคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว พร้อมแนะนำ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด ลิเดีย–ศรัณย์รัชต์ ดีน ในงาน ANLENE MOVE FESTIVAL 2018 (แอนลีน มูฟ เฟสติวัล 2018) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและรณรงค์ให้คนไทยมูฟกันมากขึ้น หันมาใส่ใจเรื่องของสุขภาพ และเพื่อให้ทุกคน ‘เป็นได้มากกว่า’ และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มศักยภาพอย่างที่ใจต้องการผ่านมหกรรมมูฟที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย
       
        กิจกรรมในงานเริ่มด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน โดยลิเดีย เปิดเผยว่า “เดียรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างมากที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของแอนลีนและเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่‘เป็นได้มากกว่าแค่รูปร่างหน้าตา’เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ทุ่มเทในทุกสิ่งที่ทำเพื่อพิสูจน์ว่าเราทุกคนก็มีดีมากกว่าที่ใครๆ คิด เดียให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะการชกมวย ที่ต้องอาศัยความแข็งแรงของกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ อย่างวันนี้ เดียรู้สีกเป็นเกียรติที่ได้มานำคลาส Piloxingซึ่งเป็นที่นิยมมาก เป็นการผสมผสานระหว่าง Pilates (พิลาทิส) และ Boxing (ชกมวย) เป็นคลาสมูฟที่สนุก และเคลื่อนไหวได้ทั่วทั้งร่างกายพิถีพิถันในการเลือกสิ่งดีๆ มาเติมเต็มให้เราใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ นอกจากการออกกำลังกายที่ทำเป็นประจำแล้ว ยังต้องเลือกบริโภคสิ่งที่มีประโยชน์กับร่างกาย อย่าง แอนลีน มอฟแม็กซ์ สูตรใหม่ ให้
       
        นอกจากลีเดียแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมมูฟสุดอินเทรนด์ นำโดยก้อย-รัชวิน และโค้ชเป้ง สาธิก ธนะทักษ์ ในกิจกรรม Jumping Workout และ Cardio Hip Hop โดย กอล์ฟ พิชญะ และ ครู Ali Rezarภายในงานยังจัดซุ้ม Move Check ตรวจสุขภาพและสมรรถภาพการเคลื่อนไหว พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ซุ้ม Move Game ต่าง ๆ และ Move Bar บาร์สุดชิลที่พร้อมเสิร์ฟนมแอนลีนหลากรสอร่อย พร้อมเมนูนมผงแอนลีนสุดพิเศษ เตรียมพร้อมให้มูฟได้อย่างเต็มที่ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตมูฟสุดมันส์จากเบน ชลาทิศ
       
       #แอนลีนมอฟแม็กซ์ #ให้คุณเป็นได้มากกว่า
       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม