“ขวัญ” ถีบ “กอล์ฟ” ออกจากชีวิตถาวร ตอก...ก็แค่คนนอก! ขอโฟกัสแค่คนสำคัญ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “ขวัญ อุษามณี” ไม่สน สิ่งที่ “กอล์ฟ” พูด บอกเป็นแค่คนนอก ขอโฟกัสแค่คนสำคัญในชีวิต เมินดรามาเปิดตัวรักใหม่เร็วเวอร์ ฟุ้งแฮปปี้ที่สุด เผยแจ้งความคนแอบอ้างติดต่องาน แถมดันทุรังมาบ้าน ซัดส่อถึงเจตนาที่ไม่ดี ห่วงแม่ต้องจ้างยามเพิ่ม
       


       หลังจากที่ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เปิดตัวรักใหม่ มิสเตอร์เจ อดีตหวานใจ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ก็ออกมาเผยว่าไม่สนใจอีกฝ่ายแล้ว เพราะต่างคนต่างอยู่ ล่าสุดขวัญก็ออกมาเชิดใส่คำตอบฝ่ายชายเบาๆ ในงาน ROBINSON SUMMER HOLIDAY ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 บอกอีกฝ่ายเป็นแค่คนนอก ขอโฟกัสแค่คนสำคัญในชีวิต แร๊งงส์
       
       “ไม่ได้ฟังเลย เพราะว่าเพื่อนไม่มีใครส่งอะไรมาให้เพิ่งจะทราบจากพีอาร์เมื่อกี้ ขวัญไม่ขอตอบอะไรถึงบุคคลที่ 3 แล้วกัน ขวัญขออยู่กับใครในชีวิตของขวัญแล้วกัน ถ้าบอกว่าไม่สนใจ ก็ย้อนไปคำตอบของขวัญใหม่ เขาเป็นคนนอกค่ะ”
       
       “คือขวัญไม่ขอสัมผัสอะไรแล้ว อย่างเมื่อวานขวัญไปกับเจ้าหน้าที่ช่อง ไปทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฎหมาย เราไม่ได้มองเห็นอะไรในสิ่งที่มันไม่ดีนะ คนอื่นส่งมาหาเราว่าเราควรทำอะไรเพื่อคนรอบข้าง ขวัญก็ต้องทำขึ้นเพื่อความปลอดภัยของคนในบ้านขวัญ”
       
       “คือต้องศึกษาชีวิตขวัญนะ ไม่มีใครรู้จักชีวิตขวัญได้ดีพอ ทุกคนอาจจะคิดเห็นในมุมๆ หนึ่ง มันไม่ถูกและมันไม่ใช่เลย แล้วมีเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆ นานา มันเป็นเรื่องของความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องของคอมเมนต์ เรื่องคอมเมนต์ขวัญไม่ได้ดูอยู่แล้วจะให้ขนาดไหน ขวัญไม่ทราบจริงๆ เราต้องอยู่กับคนในบ้านของเรา เรื่องที่จะมีคนมาบุกรุกในบ้านของขวัญเพราะว่าเป็นเหตุการณ์ครั้งที่ 2 แล้ว เหตุการณ์ครั้งแรกที่ติดต่อมาทางผู้จัดการขวัญไม่ถึงขวัญ จนมาครั้งที่ 2 ติดต่อขวัญโดยตรง ตื่นเต้นนึกว่างานเข้ามาคุยใหญ่เลย”
       
       ดันทุรังจะมาบ้าน ส่อเจตนาไม่ดี ชี้ห่วงแม่ต้องจ้างยามดูแลความปลอดภัยเพิ่ม
       “เขามาแอบอ้าง พอเราบอกว่าไม่สะดวกเขาก็มาดันทุรังว่าเขาต้องการมาบ้านเรา ซึ่งมันเป็นเจตนาที่ไม่ดีอยู่แล้ว ขวัญโทร.ไปหาด้วยซ้ำ เขาไม่รับสาย บวกกับว่าขวัญอยู่กับทางช่อง 7 มานาน เพราะฉะนั้นถ้าช่องมีอะไรจะโทร.ขวัญโดยตรง จะไม่เป็นแบบนี้ ด้วยเหตุการณ์ครั้งนี้ขวัญพอทราบมาก่อนแล้ว ผู้จัดการขวัญคอยบอก ขวัญไม่ได้กลัวนะ เพราะว่าขวัญมีบริษัทรักษาความปลอดภัย เรามีคนมาเฝ้าที่บ้านเรา แต่ขวัญต้องทำทุกอย่างตามขั้นตอนของกฎหมาย แล้วขวัญเปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยต้องดูแลที่บ้านเรา ดูแลคุณแม่เรา เพิ่ม 2-3 คน แม่อยู่กับยาม ตอนนี้ไม่รู้จะกลัวยามหรือจะอะไรดี ยามน่ากลัวเหลือเกินมีหนวดด้วย (หัวเราะ)”
       
       “เรื่องแจ้งความ ขวัญให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เราไม่อยากบั่นทอนในชีวิตเรา ถามว่าเป็นห่วงคุณแม่มั้ย ถึงเอาคนดูแลความปลอดภัยมาเพิ่ม จ้างยามตัวเอง ถามว่าสงสัยใครเป็นพิเศษมั้ยสงสัยใครไม่ไหวหรอก ขวัญเอาเวลามานั่งคิดงานดีกว่า”
       
       “หลังแจ้งความเดี๋ยวเขาคงเปลี่ยนไลน์ เปลี่ยนไอจีเดี๋ยวไดเร็กมาใหม่สนุกดีนะ ชีวิต เขามาบ่อยอ่านเพลิน เราแจ้งความหลายเรื่องนะ การที่เราเงียบไม่ใช่อะไร.เราแค่กำลังควบคุมความประพฤติของคน อย่างตอนนี้เขาควบคุมความประพฤติของตัวเองไม่ได้ เรื่องการจับขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้คำตอบ”
       
       ไม่สนดรามาเปิดตัวรักใหม่เร็วเวอร์ บอกต้องให้ความสำคัญกับคนที่อยู่ในชีวิตเรา สถานะความรักแฮปปี้
       “ไม่มีอะไรแล้ว พอแล้วล่ะ ถามว่าเห็นดรามามั้ยก็ไม่ได้สนใจ อย่างที่บอกว่าขวัญบอกว่าเขาเป็นคนข้างนอกไม่ว่าเขาจะพูดเขาจะคิดอะไร เขาไม่ใช่คนในครอบครัวขวัญไม่เกี่ยวกับขวัญเลย เราต้องเชื่อคนที่จะไตร่ตรอง ก็ไม่ได้เปิดตัว เพราะว่าเราต้องให้ความสำคัญสำหรับคนที่อยู่ที่ชีวิตของเรา เราต้องรู้จักว่าพื้นที่ของเราใครเข้ามาอยู่ควรจะพื้นที่ของคนแต่ละคน ถามว่าหัวใจแฮปปี้มั้ย แฮปปี้นะ (ยิ้ม) สีแดงค่ะ(ความรักสดชื่น?) สดชื่นพอแล้ว”
       
       (ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้