เตือนภัย! ผู้ขับขี่เส้นราชพฤกษ์ ระวังสารเคมีจาก “BTS” หล่นใส่รถได้รับความเสียหาย

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ผู้ใช้รถคนหนึ่งโพสต์เตือนภัย หลังขับรถยนต์ผ่านใต้บีทีเอส วุฒากาศ ถนนราชพฤกษ์ มีสารเคมีล้นใส่ตัวรถจนทำให้สีลอกร่อน คาดว่าเป็นน้ำมันเบรก
       

       วันนี้ (13 มี.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “น้องอิ่ม เจ้าหมอน้อย” โพสต์รูปภาพรถยนต์ของตนเองที่ได้รับความเสียหาย สีของตัวรถลอกร่อนออก คาดว่าเป็นน้ำมันเบรกจากรถไฟฟ้าบีทีเอสวุฒากาศ ถนนราชพฤกษ์ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร เนื่องจากเจ้าของรถได้ขับผ่านเส้นดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า
       
       “เตือนภัยค่ะ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คุณแม่เก๋กลับจากสาทรผ่านเส้นราชพฤกษ์ BTS ช่วงวุฒากาศ ช่วงนั้นรถติดขณะที่รถขับไปเรื่อยๆ ได้ยินเสียงแปลกๆ ที่ข้างรถ แต่ก็ไม่ได้ผิดสังเกตอะไร ขับมาเรื่อยมีกลิ่นเคมีเข้ามาในรถ”
       
       “รีบขับรถพอกลับมาถึงบ้านมาดูรถของตัวเองว่ามีรอยคราบขุยสีขาวขึ้นมาจนตัวรถ เลยเอาน้ำมาฉีดออก เห็นสีรถติดออกมาด้วย ตกใจเลย เห็นมีเหตุการณ์คล้ายกัน สงสัยเลยค่ะว่าเป็นแก๊ง ทำไมถึงคิดทำเรื่องแบบนี้... งานนี้รบกวนคุณตำรวจแล้วล่ะ เตือนภัย bts วุฒากาศ ถนนราชพฤกษ์”
       
       ทั้งนี้ ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว คาดว่าเป็นน้ำมันเบรก โดยทางเพจเฟซบุ๊ก “Albatros Carcare ศูนย์ เคลือบแก้ว มาตรฐาน” ได้ให้ข้อมูลไว้เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2560 คล้ายกับเหตุการณ์นี้ ว่า
       
       
       อย่างไรก็ตาม เจ้าของรถยนต์คันนี้ได้ถามหาผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนถึงเหตุการณ์ที่คล้ายกันหรือไม่ ซึ่งก็มีชาวเน็ตต่างแสดงความเห็น บางท่านก็เคยโดนลักษณะเช่นนี้เหมือนกัน และแนะนำให้ทางผู้เสียหายลงบันทึกประจำวันที่ สน.ตลาดพลู
       
       
       

       

       

       

ข่าวOnline Section

ข่าวยอดนิยม