“เจอกันที่พิมาย” คลิปสุดท้าย 4 หนุ่มโคราชขับซิ่ง-เมาเหล้า ก่อนพุ่งชนต้นไม้ดับ 3 ศพ

update:

       

       พบเฟซบุ๊กไลฟ์ 4 หนุ่มชาวห้วยแถลง โคราช ขับรถด้วยความเร็วสูงพร้อมดื่มสุรา ขณะเดินทางไปต่อที่พิมาย ก่อนประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้เสียขีวิต 3 สาหัส 1
       

       จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ แคป สีขาว หมายเลขทะเบียน ผอ 7438 นครราชสีมา พลิกคว่ำพุ่งชนต้นสะเดาข้างทาง บนถนนสายหินดาด-พิมาย บ้านถาวรพัฒนา หมู่ 15 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เป็นเหตุทำให้นายสิทธิ์สักดิ์ สมุติรัมย์ อายุ 27 ปี ชาวบ้านโคกสะอาด ต.หินดาด อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นคนขับ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ พร้อมกับนายจตุพร สมุติรัมย์ อายุ 21 ปี และนายวรวุฒิ เที่ยงเดช อายุ 21 ปี รวม 3 ราย และนายบุรากร ใจตางค์ อายุ 21 ปี บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.25 น. วันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น
       
       เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "ชาย' กลาง" ได้เผยแพร่เฟซบุ๊กไลฟ์ความยาวประมาณ 3 นาที เมื่อเวลา 14.24 น. ของวันที่ 14 เม.ย. เผยให้เห็นสภาพชาย 4 คน แต่ละคนที่อยู่ภายในรถกำลังเปียกปอนจากการเล่นน้ำสงกรานต์ และพบว่านอกจากจะใช้ความเร็วสูงแล้ว คนในรถยังดื่มสุราระหว่างขับรถอีกด้วย โดยแต่ละคนพูดคุยด้วยความสนุกสนาน ก่อนจะปิดท้ายด้วยคำว่า "เจอกันที่พิมาย" แล้วภาพตัดไปที่กำลังแซงรถกระบะสีดำคันข้างหน้า ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุเพียงไม่กี่นาทีต่อมา