ชาวบ้านโวยหลังถูกตำรวจต่อยข้อหาฉีดน้ำใส่วันสงกรานต์ ด้านชาวเน็ตเทใจเข้าข้างตำรวจ

update:

       

       คลิปวิดีโอทะเลาะวิวาทของเจ้าหน้าที่ตำรวจกับชาวบ้านใน จังหวัด ชัยภูมิ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พอใจที่ถูกสาดน้ำใส่ จึงมีการลงมือลงไม้ ด้านชาวเน็ตเข้าข้างเจ้าหน้าที่ บอกจะเล่นให้ดูด้วยว่าเขาอยากจะเล่นกับเราหรือไม่
       

       เมื่อวันที่ 15 เม.ษ. เพจ "สำนักข่าว "แชร์กระจาย"" ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 3.02 นาที เผยให้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ร้อยตำรวจโท รายหนึ่ง ลงไม่ลงมือทำร้ายประชาชนก่อนจะมีการทะเลาะจนหัวเสียพูดจาโวยวายกับการที่ถูกชาวบ้านสาดน้ำใส่เนื่องในเทศกาลสงกรายต์ อำเภอ ภูเขียว จังหวัด ชัยภูมิ ซึ่งนายตำรวจรายดังกล่าวกลัวว่าอุปกรณ์ที่พกติดตัวจะมาจะพังเสียหาย อย่างไรก็ตามด้านผู้อัดคลิปได้กล่าวว่า ช่วงเวลาดังกล่าวมีฝนตกลงมาถึงพวกตนจะไม่สาดก็เปียกน้ำอยู่ดี ด้านเพจ "สำนักข่าว "แชร์กระจาย"" ได้ระบุข้อความว่า
       
       "ก่อนหน้านี้เพื่อนผมโดนไปหมัดหนึ่ง เหตุผลเพราะสาดน้ำในวันสงกรานต์ แล้วท่านคงกลัวปืนเปียกทั้งๆที่ฝนก้อตกมาตลอดทาง เรื่องแค่นี้ไม่ควรถึงขึ้นต้องลงรถมาทำถึงขนาดนี้รึป่าวครับ"
       
       ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกสู่โลกโซเชียลแล้วกว่า 3,600 ครั้ง และคอมเมนต์จากชาวเน็ตจำนวนมากที่ต่างไม่เห็นด้วยกับกลุ่มชายวัยรุ่นที่สาดน้ำใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่สมควร และควรดูกาลเทศะอีกด้วย