พันตรีโร่ขอโทษแล้ว ชี้โมโหขาดสติหลังคู่กรณีบีบแตรใส่แถมแจกของลับ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       พันตรีในคลิปพาครอบครัวมีปากเสียงกลางถนน จ.นครสวรรค์ เข้าพบตำรวจ พร้อมขอโทษสังคม-คู่กรณีที่แสดงกิริยาไม่สุภาพ แจงถูกให้ของลับก่อนจึงขาดสติ
       

       จากการณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” นำคลิปภาพเหตุการณ์ ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างดุเดือดกับกลุ่มครอบครัวหนึ่ง บริเวณริมถนนสายเอเชีย อ.เมืองนครสวรรค์ ในเรื่องการขับรถปาดหน้าและไม่พอใจที่ถูกให้ของลับ จนกระทั่งมีชายวัยกลางคนในกลุ่มของครอบครัวอ้างว่าเป็นผู้พัน และท้าให้ไปแจ้งความต่อตำรวจนั้น
       
       ล่าสุด วันนี้ (16 เม.ย.) รายงานข่าวเปิดเผยว่า ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี รองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน ได้มีการนัดผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิปและผู้ถ่ายคลิปมาสอบปากคำ เบื้องต้นทราบชื่อผู้ถ่ายคลิป คือ น.ส.ปทุมวรรณ อายุ 31 ปี และอีกฝ่าย คือ พ.ต.สิรภพ มธุรส หัวหน้างานธุรการ โรงงานวัตถุระเบิดทหาร ในพื้นที่ ต.ย่านมัทรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ แต่การนัดหมายปรากฏว่ามี พ.ต.สิรภพ มาเข้าพบเพื่อให้ปากคำเพียงรายเดียว ผู้ถ่ายคลิปได้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าติดธุระอยู่ที่ต่างจังหวัดไม่สามารถเดินทางมาให้ปากคำได้
       
       โดย พ.ต.สิรภพเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เวลา 11.00 น. ได้ขับรถกระบะพาภรรยาและบุตรสาวอีก 2 คน เดินทางไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยในขณะกำลังขับรถลงสะพานเดชาติวงศ์ ปรากฏว่า รถข้างหน้ามีการชะลอตัวเพราะติดไฟแดงสี่แยก จึงตัดสินใจเปลี่ยนเลนไปทางซ้าย จากนั้นได้ถูกรถคู่กรณีตามหลังมาบีบแตรใส่ พร้อมขี่มาประกบให้ของลับ อีกทั้งยังมีการท้าทายให้ขับตามไป ตนรู้สึกโมโหจึงได้ขับไล่ตามไปจนกระทั่งจอดรถแล้วลงไปมีปากเสียงกันตามที่ปรากฏอยู่ในคลิป
       
       แจ้งความแล้ว! สาวปากน้ำโพ ปะทะฝีปากชายอ้างเป็นทหารกลางถนน เหตุบีบแตรเตือนกลัวถูกชน
       
       

       

ข่าวยอดนิยม