"แจ็ค ฟีนิกซ์" ไล่ออก "ยอดขวัญ" คู่กรณีลีน่าจัง เหตุนำสาวสองขึ้นห้อง ด้าน อดีต รปภ. ไลฟ์อธิบายเหตุที่เกิดขึ้น

ผู้จัดการออนไลน์

       

       อดีต รปภ. คู่กรณี ลีน่าจัง โดน "แจ็ค ฟีนิกซ์" ไล่ออก เหตุนำสาวประเภทสองขึ้นมานอนบนคอนโดโดยไม่ได้รับอนุญาต ด้านหนุ่มอดีต รปภ. ไลฟ์สดแจงเหตุการณ์วันเกิดเหตุ
       

       จากเหตุการณ์ ลีนา จังจรรจา นักธุรกิจ ทนายความและอดีตหัวหน้าพรรคมหาประชาชน ได้ไลฟ์สดต่อว่าพนักงานรักษาความปลอดภัย ของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านปทุมวัน หลังโดนพนักงานรักษาความปลอดภัยค้นตัวระหว่างเดินเข้าห้างดัง โดยทาง ลีน่าจัง ได้อ้างว่าพฤติกรรมของพนักงานคนดังกล่าว ได้สร้างความอับอายให้กับเธอ ก่อนที่ทางห้างสรรพสินค้าจะประกาศไล่พนักงานรายดังกล่าวออก ซึ่งได้สร้างกระแสวิจารณ์ในทางลบต่อ ลีน่าจัง เป็นอย่างมา
       
       ต่อมา แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังย่านสยาม ได้ประกาศจ้างหนุ่ม รปภ. คู่กรณีของลีน่าจังมาทำงานเป็นบอดี้การ์ด โดยระบุข้อความว่า
       
       "มายบอดี้การ์ด My Bodyguard ฟ้าใหม่ มาเริ่มงาน ที่ฟีนิกซ์ วันนี้วันแรก แล้วนะคะ"
       
       ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 เม.ย. "แจ็ค ฟีนิกซ์" ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ได้ไล่ นายยอดขวัญ เพ็งสกุล รปภ. หนุ่มออก เนื่องจากมีปัญหาด้านการทำงาน และพาสาวประเภทสองมานอนภายในห้องของตนเองโดยไม่ได้รับอนุญาต
       
       อย่างไรก็ตาม หลัง "แจ็ค ฟีนิกซ์ ได้ไล่ นายยอดขวัญ เพ็งสกุล ออก นายยอดขวัญ ได้ทำการไลฟ์สดอธิบายเหตุที่นำสาวประเภทสอง ขึ้นไปนอนบนคอนโด และมีการพูดจาหยาบคายกับผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์อีกด้วย
       
       

       
       

       

ข่าวOnline Section

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้