วายแอลจีเปิดตัวเว็บไซต์ www.ylggold.co.th ขายทองคำแท่ง-รูปพรรณ

ผู้จัดการออนไลน์

       

        นายธีระพงค์ นววัฒนทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทวายแอลจี ได้เปิดตัวบริษัทใหม่ บริษัท วายแอลจี โกลด์ จำกัด เพื่อให้บริการขายทองคำแท่ง 99.99, 96.5% ทองคำรูปพรรณ 99.99, 96.5% แผ่นทองคำ 99.99% และจิวเวลรี ในรูปแบบเว็บไซต์ E-Commerce ผ่าน www.ylggold.co.th เนื่องจากยุคสมัยสังคมในปัจจุบันได้เปลี่ยนไป จากลูกค้าที่ต้องเดินทางเพื่อเข้าไปซื้อสินค้าภายในร้าน เปลี่ยนมาเป็นลูกค้าสนใจที่จะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากสะดวกกว่า ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง และสามารถเปรียบเทียบแบบ และลายได้อย่างชัดเจนจากหน้าเว็บไซต์ทันที
       

        ทั้งนี้ วายแอลจี โกลด์ ได้ยกหน้าร้านมาตั้งไว้บนหน้าเว็บไซต์เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า ซึ่งลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์วายแอลจี โกลด์ สามารถสั่งซื้อทองคำแท่ง 99.99, 96.5% และทองคำรูปพรรณ 99.99, 96.5% ได้ในราคา Real Time โดยอิงราคาจากตลาดโลก ณ ช่วงเวลานั้นๆ เป็นจุดที่แตกต่างจากการซื้อที่หน้าร้านทั่วไป พร้อมกับมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านฟรีทั่วประเทศ เพื่อความปลอดภัยในการซื้อทองคำอย่างเต็มที่
       
        อย่างไรก็ตาม สำหรับช่วง Grand Opening ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2561 ยังมีโปรโมชันพิเศษสุด คือ ทองคำรูปพรรณลดค่ากำเหน็จทันที 35% และแผ่นทอง 99.99% ลดค่ากำเหน็จสูงสุดที่ 400 บาท อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระผ่านบัตรเครดิต
       

ข่าวยอดนิยม