ทีเอ็มบีจับมือพันธมิตรกว่า 20 ราย ต่อยอดเอสเอ็มอีผ่าน TMB BIZ WOW

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ทีเอ็มบีจับมือพันธมิตรกว่า 20 ร้านค้า สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกให้เอสเอ็มอีไทย ด้วยรีวอร์ดโปรแกรม “TMB BIZ WOW” ที่เปลี่ยนธุรกรรมเป็นสิทธิประโยชน์ ให้ลูกค้าเอสเอ็มอี “ได้มากกว่า” (Get MORE with TMB) เพื่อเดินหน้าผลักดันแบรนด์ทีเอ็มบีไปสู่การเป็นธนาคารที่ลูกค้าชื่นชอบ และบอกต่อมากที่สุดในประเทศไทย (The Most Advocated Bank in Thailand)
       

       ดร.รุจิกร ภาวสุทธิไพศิฐ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารการตลาดลูกค้าธุรกิจทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีมีการจับมือกับพันธมิตรกว่า 20 รายเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ผ่านทางรีวอร์ดโปรแกรม “TMB BIZ WOW” ครอบคลุมสิทธิประโยชน์พิเศษทั้งในเรื่องของการเพิ่มความรู้เพื่อต่อยอดทางธุรกิจ สิทธิประโยชน์ในเรื่องของการเพิ่มตัวช่วยในการทำธุรกิจ การเพิ่มตัวช่วยทางการตลาดเพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดด รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่เป็นไลฟ์สไตล์เหนือระดับทั้งการชอปปิ้ง รับส่วนลดในการซื้อเครื่องดื่ม และดูหนัง
       
       ลูกค้าเอสเอ็มอีของทีเอ็มบีสามารถนำคะแนนสะสมที่ได้จากการทำธุรกรรมมาแลกรับเป็นสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ทีเอ็มบีคัดสรรมาให้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการทำรีวอร์ดโปรแกรมของลูกค้าเอสเอ็มอีที่มีการเปลี่ยนคะแนนสะสมมาแลกรับสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทั้งการต่อยอดในการทำธุรกิจ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยลูกค้าทีเอ็มบีเอสเอ็มอีที่มีบัญชีธุรกิจ TMB SME One Bank ที่มีการใช้งานโมบายล์แอปพลิเคชัน TMB BIZ TOUCH และสมัคร TMB BIZ WOW พร้อมทำธุรกรรมการเงินอย่างสม่ำเสมอก็จะได้รับคะแนนสะสมที่สามารถนำมาแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ด้วยตัวเอง
       
       สำหรับการนำเสนอสิทธิประโยชน์ของ “TMB BIZ WOW” ในครั้งนี้ครอบคลุมทั้งที่เป็นตัวช่วยในการเพิ่มทักษะความรู้ในการทำธุรกิจที่มีการจับมือกับพันธมิตร อาทิ aomMoney ที่จะเข้ามาช่วยเสริมทักษะความรู้ทั้งในเรื่องภาษีธุรกิจขั้นพื้นฐานและการเตรียมตัวเพื่อให้สรรพากรตรวจสอบ ผ่านคอร์สอบรมในรูปแบบออนไลน์ เวิร์กชอปการออกแบบหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ กับ KX Knowledge Exchange
       
       ทั้งนี้ รวมถึงการอบรมหลักสูตร LEAN Quick Win By TMB เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนในการทำธุรกิจการตลาดเพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดดด้วยการเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมจาก Wongtawan Group พร้อมทั้งมีการสร้างโอกาสด้วยการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์บนเว็บไซต์ต่างๆ ผ่าน WaveMaker ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนสื่อโฆษณาตัวจริง แลกรับระบบ AI Chat bot สำหรับร้านค้าออนไลน์กับ ZWIZ.AI
       
       นอกจากนี้ ยังมีพันธมิตรที่เข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ไม่ว่าจะเป็นการแลกรับบริการที่เก็บสินค้ากับ MyCloud แลกรับส่วนลดการออกแบบและติดตั้งโปรแกรมบัญชีออนไลน์ Xero สำหรับธุรกิจเอสเอ็มอีภาคบริการโดยเฉพาะของ Alpha+ แลกรับบัตรเติมน้ำมัน ปตท. แลกรับส่วนลดสำหรับค่าขนส่งทุกประเภทผ่าน LALAMOVE/ Skootar แลกรับฟรีค่าบริการพื้นที่ระวางเรือหรือค่าขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบการนำเข้า-ส่งออกกับ ChiefOversea แลกรับส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์และโมบายล์แอปฯ ของ OfficeMate แลกรับส่วนลดในการเช่ารถเพื่อการเดินทางติดต่อธุรกิจอย่างราบรื่นกับ DriveMate แลกรับส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าบนตลาดสดออนไลน์กับ Freshket แลกรับส่วนลดบริการสืบค้นสิทธิบัตร/ จดสิทธิบัตร/ สืบค้นเครื่องหมายการค้าไทยกับ IDG เป็นต้น
       
       จากข้อมูลที่ผ่านมาพบว่าเอสเอ็มอีทำธุรกรรมเฉลี่ยกว่า 80-100 ครั้งต่อเดือน หรือมากกว่ามนุษย์เงินเดือนถึง 4 เท่า แทนที่จะปล่อยให้สูญเปล่า ลูกค้าสามารถร่วมรีวอร์ดโปรแกรม TMB BIZ WOW ที่เปลี่ยนธุรกรรมเป็นรางวัลที่เป็นประโยชน์ต่อการเติบโตแบบยั่งยืนของเอสเอ็มอี โดยทีเอ็มบีเป็นธนาคารแรกที่เปิดกว้างด้านสิทธิประโยชน์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า พร้อมช่วยเติมเต็มในสิ่งเอสเอ็มอีขาด โดยมองเป้าหมายไปที่การช่วยให้เอสเอ็มอีสามารถเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งในภาวะที่การแข่งขันในตลาดมีออกมาค่อนข้างรุนแรง
       
       การทำตลาดบนพื้นฐานของ Make THE Difference และต่อเนื่องมาถึง “ได้มากกว่า” (Get MORE with TMB) ของทีเอ็มบี จึงไม่ใช่เพียงแค่การตอบโจทย์ทางการเงินเท่านั้น แต่เป็นการตอบโจทย์ความสำเร็จของเอสเอ็มอีด้วยตัวช่วยที่ให้มากกว่าอย่าง TMB BIZ WOW ที่เปรียบเหมือนกุญแจไขสู่การเติบโตแบบยั่งยืนของเอสเอ็มอีนั่นเอง
       
คำสำคัญ : TMB BIZ WOW

ข่าวSMEs

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้