ส่อง-สอด-ขึ้นสวรรค์!! "ชาวสีม่วง" ยึดส้วม-เจาะห้องน้ำ-ดูดสยิว 30 รูทั่วกรุง!!

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
        ระวัง!! ห้องน้ำชาย จุดนัดพบ-แหล่งหากิน เป้าหมายเกย์ผู้มีความใคร่ ส่ง “จ้าวโลก” เสียบผ่านรูระหว่างผนังห้องน้ำ หวังอีกฝ่ายจะช่วยเหลือ เพราะความหื่นกระหายของตนเอง ความสุขชั่วคราวที่ตามมาด้วยความทุกข์ เสี่ยงติดเชื้อจากความสกปรกแบบไม่รู้ตัว พบกว่า 30 แห่ง มีรูโหว่รอคอยความเสียว บ้างรูเล็ก บ้างรูใหญ่ แล้วแต่ขนาดของชาวเกย์

       
       เกย์ชาย กวักมือ-ส่งสัญญาน เล่นเสียวโจ๋งครึ่ม!!
       
        ใครจะเชื่อว่า.. ผนังห้องน้ำสาธารณะที่เป็นรู อาจจะไม่ใช่เกิดจากความชำรุด แต่เกิดจากความจงใจของ “ชาวสีม่วง” ที่ลงทุนเจาะผนังห้องน้ำให้ทะลุเป็นรูวงกลมเพื่อทำการ “ออรัลเซ็กซ์” บดขยี้เสียวสะท้านกำแพง “เกย์สายดูด” หมกมุ่น แวะเวียนมาใช้บริการกันไม่ขาดสาย ไม่แค่นั้นอีกฝั่งยังมีการใช้ “ทวารหนัก” แทนการใช้ปากผ่านรูที่มีขนาดกว้างกว่า 5 เซนติเมตร
       
        ทางทีมข่าวผู้จัดการ Live จึงได้ทำการตรวจสอบเพื่อทราบพิกัดของห้องน้ำมีรู พบว่าสังคมโซเชียลฯ อย่างทวิตเตอร์ ได้มีการโพสต์อัพเดตห้องน้ำมีรูในปัจจุบัน ว่ามีสถานที่ไหนบ้างที่ยังมีการเปิดรูระหว่างห้องน้ำชาย และบางสถานที่ก็ได้มีการปิดรูไปแล้วเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ “เอ้าท์ดอร์” ของชายรักชายอีก ไม่เช่นนั้นห้องน้ำสาธารณะคงเต็มไปด้วยรูโบ๋เลยก็ว่าได้
       

       

        
        มาเริ่มกันที่ทาง “ฝั่งธนบุรี” สายใต้ใหม่ สถานที่ที่ยังมีการเปิดรูระหว่างห้องน้ำอยู่ ได้แก่ ตึก SC PLAZA สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ถนนบรมราชชนนี ห้องน้ำมีรูจะอยู่ที่ชั้น 3 และ ชั้น 4 บางรายถึงขั้นต้องนั่งแช่ประจำห้องน้ำอยู่ตลอดเวลา รูสอดสายใต้ใหม่ จุดแรกตรงร้านหนังสือ มี 4 ห้องที่สอดได้ จุดสองตรงร้านเสื้อ มี 2 ห้องที่สอดได้ ห้องน้ำไม่ทึบ ชักให้ดูเพลินๆ แต่รูสอดอาจต่ำไป เมื่อยขาไปตามๆ กัน
       
        สำหรับสถานที่ที่ได้มีการปิดรูระหว่างห้องน้ำชายไปแล้ว ได้แก่ เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ปิ่นเกล้า ห้องน้ำ เงียบ พื้นใส มองเห็นเงาห้องข้างๆ ได้ง่าย แต่เงียบเกินไป ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก เสียงดังไม่ได้ และอีกสถานที่ คือ สวนใต้สะพานกรุงธน ก็ได้มีการปิดรูไปแล้ว เนื่องจากมีชายนั่งแช่ในห้องน้ำ ไม่แค่นั้นยังเอาข้าวเอาน้ำเข้าไปนั่งกินกันเลยทีเดียว
       
        ส่วนทาง “ฝั่งพระนคร” และใจกลางเมือง ได้แก่ ท่ารถ บขส. เอกมัย ยังมีการเปิดใช้รูระหว่างห้องน้ำชายอยู่ ส่วนตึกแบงคอคเมดิเพล็กซ์ เอกมัย มีคนไปต่อคิวจำนวนมากจนล้นห้องน้ำคน กล้องวงจรปิดสามารถส่องเห็นในห้องน้ำได้อีกด้วย ทำให้รูระหว่างห้องน้ำถูกปิดไปแล้ว และสยามวัน เมื่อก่อนมีรูแทบทุกชั้น แต่ปัจจุบันถูกปิดไปเรียบร้อยแล้ว
       

        
        ไม่เพียงแค่นั้นยังมีสนามกีฬาแห่งชาติ ติดกับเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ อีกด้วย โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ อาคารนิมิบุตร, สนามกีฬาเทพหัสดิน, และสนามศุภชลาศัย
       
        “จุดที่ 1 อาคารนิมิบุตร เป็นสนามกีฬาในร่มนะครับ เล่นในห้องน้ำชั้น 1หรือชั้น 2 ก็ได้ ถ้าเล่นชั้น 2 ต้องดูด้วยว่าตึกปิดกี่โมง แนะนำมุมมืดตรงบันไดทางขึ้นชั้น 2 ครับ วันไหนที่สนามไม่มีงาน สามารถเอาท์ดอร์ตรงนั้นได้
        จุดที่ 2 ข้ามจากฝั่งอาคารนิมิบุตรมา จะเจอสนามเทพ ตรงฝั่งใกล้ทางออก BTS มีห้องน้ำมีรูส่องอยู่ครับ แต่ตรงนั้นค่อนข้างเหม็นนิดนึง เหมาะแก่การยืนโชว์ยืนสาวว่าวมากกว่า ไม่เหมาะกับการเล่นเสียว”
       
        ขณะที่อนุสาวรีย์ชัยฯ ฝั่งเกาะพญาไท ห้องน้ำติดร้านก๋วยจั๊บ หรือห้องน้ำรูสอด ของชายรักชาย หลังจากโดนปิดไปก่อนหน้านี้ ก็มีคนมาเจาะใหม่, บิ๊กซี รัชดา ห้องน้ำลานจอดรถ, ปตท.ใกล้แฟชั่นไอซ์แลนด์ ก่อนถึงสวนสยาม, และปตท. เส้นเกษตร-นวมินทร์ ยังคงมีการเปิดรูระหว่างห้องน้ำอยู่
       
       “เอ้าท์ดอร์" เสียวผ่านรู ระวังติด HIV
       
        พฤติกรรม “เสียวผ่านรู” ดังกล่าว มักจะมีการนัดแนะกลุ่มคนที่มีรสนิยมทางเพศแบบเดียวกัน ผ่านทาง ทวิตเตอร์ และติดแฮชแทคคำว่า ห้องน้ำมีรู ก็จะพบกับภาพอนาจารของการสำเร็จความใคร่ และยังมีการโพสต์บอกสถานที่เพื่อให้เกย์ชายมาพบกันตามรูห้องน้ำสาธารณะ
        จนกลายเป็นเรื่องปกติไปเลยก็ว่าได้ ทำให้หลายสถานที่ต้องเฝ้าระวังห้องน้ำสาธารณะ และซ่อมแซมห้องน้ำโดยการปิดรูระหว่างห้องน้ำ ที่ชาวเกย์ทั้งหลายได้มาเจาะรูเอาไว้ รวมถึงการติดป้ายเตือนไม่ให้ทำอนาจารในห้องน้ำสาธารณะ
       

       

        
        เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับพฤติกรรม “เอ้าท์ดอร์” ของกลุ่มชายรักชาย ทีมข่าวผู้จัดการ Live จึงได้ติดต่อไปยัง นพ. โยธิน วิเชษฐวิชัย จิตแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า เป็นพฤติกรรมทางเพศที่ผิดปกติ อาจเป็นบุคคลที่ต้องการหาทางระบายออกทางเพศ
        โดยอาจจะเกิดจากภาวะทางจิตใจ ซึ่งภาวะทางจิตใจและโรคนั้นจะแยกออกจากกัน หากเป็นโรคทางจิตเวชก็จะมียารักษา แต่หากเป็นภาวะทั่วไป ก็ไม่ได้มีการรักษาอะไร
       
        “ภาวะทั่วไปสามารถเกิดได้กับทุกคน เหมือนกับการช่วยเหลือตัวเองอย่างหนึ่ง แต่ว่าไปหาวิธีการที่มันตื่นเต้นขึ้น เพื่อให้คนอื่นเขาช่วย คนพวกนี้ถ้ามีโรคซ่อนอยู่ก็อาจจะเป็นได้ อย่างกลุ่มคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง หรือต้องการความตื่นเต้นอย่างรุนแรงทางเซ็กซ์ ถือว่ามีความหมกมุ่น หากถึงขนาดต้องเข้าไปรอ เอาข้าวเข้าไปกินเพื่อที่จะมีเซ็กซ์กับคนด้านข้าง
       

       

        
        สำหรับรูภายในห้องน้ำสาธารณะหากมีการใช้อย่างต่อเนื่องกระชั้นชิด สามารถทำให้มีความเสี่ยงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นกามโรค, ซิฟิลิส, หนองใน, เอดส์ แต่อาจจะต้องใช้เวลาเพราะไวรัสอาจอยู่ได้ไม่กี่นาที แต่หากเป็นน้ำที่มาจากอวัยวะเพศชายแบบเปียกๆ ก็จะเสี่ยงต่อการเกิดโรคได้มาก
       
        โอกาสที่การหมกหมุ่นจะเปลี่ยนเป็นโรคได้มันก็มีได้บ้าง อาจจะเป็นกลุ่มย้ำคิดย้ำทำ วันๆ อาจจะคิดแต่เรื่องพวกนี้ ย้ำคิดแล้วก็จะไปแสวงหาที่ไหนมีรู มันคงให้ความตื่นเต้นคล้ายๆ กับว่า ปิดตาแล้วไปมีเซ็กซ์มา เพราะเราก็ไม่เห็นว่าคู่ตรงข้ามเป็นใคร อาจจะเรียกว่าเป็นพฤติกรรมผิดปกติทางเพศได้ หากมีพฤติกรรมย้ำคิดย้ำทำ สามารถมารักษาได้ เพราะถือว่าเป็นโรคแล้ว”
       
        หลายคนอาจจะเคยเจอรูในห้องน้ำสาธารณะ คนเหล่านี้มักจะใช้เทคโนโลยีเพื่อความสะดวก ในการนัดพบกันตามสถานที่ต่างๆ ที่มีรู เมื่อเจอเป้าหมายก็กระพริบตา มองหน้า แล้วรู้กัน เดินเข้าห้องน้ำเพื่อสำเร็จความใคร่ของตนเองและฝ่ายตรงข้าม แต่การเสียวนอกสถานที่ดังกล่าวนั้น ก็เป็นเพียงความสุขชั่วครู่ชั่วคราว และอาจตามมาด้วยปัญหามากมายที่ยากจะแก้ไขได้!
       
       ข่าวโดย ทีมข่าวผู้จัดการ Live
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้