หาม “เปิ้ล นาคร” ส่ง รพ. คลื่นสูงซัดตกเจ็ตสกี ขณะซ้อมแข่งเวิลด์คัพที่พัทยา

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ศูนย์ข่าวศรีราชา - หาม “เปิ้ล นาคร” ส่งโรงพยาบาล หลังได้รับบาดเจ็บ ขณะฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมร่วมแข่งขัน เจ็ตสกีเวิลด์คัพ ที่เมืองพัทยา ถูกคลื่นสูงลมแรงซัดร่างตกกระแทกน้ำทะเล
       

       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (7 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รีบเดินทางไปจุดแข่งขัน “เจ็ทสกีเวิล์คัพ 2017”  ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา  หลังได้รับแจ้งว่า “เปิ้ล” นาคร ศิลาชัย ดารานักแสดงชื่อดัง ที่นำเรือเจ็ตสกีเข้าร่วมแข่งขัน ได้รับบาดเจ็บจากการตกเจ็ทสกี  ขณะทำการฝึกซ้อมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน  ระหว่างวันที่ 7-10 ธ.ค.นี้
       
       
       โดย  “เปิ้ล” ได้ถูกนำตัวขึ้นชายหาด ในสภาพที่ยังรู้สึกตัวดี เพียงแต่มีอาการปวด ที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงเข้าทำการช่วยเหลือก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา  ซึ่ง แพทย์ ได้นำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน โดยมีทีมงานของ “เปิ้ล” ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด  โดยทีมแพทย์ จะได้ทำการเอ็กซเรย์ เพื่อตรวจอาการอีกครั้งว่า ได้เจ็บบาดเจ็บมากเพียงใด
       
       
       จากการสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่ าก่อนเกิดเหตุ “เปิ้ล นาคร” ได้นำเรือเจ็ตสกี หมายเลข 666 ขนาด 1,600 ซีซี ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุดของการแข่งขัน  ออกไปทดสอบสภาพความพร้อมของเรือ บริเวณอ่าวจอมเทียน ซึ่งจะถือเป็นการวอร์มเครื่องยนต์ก่อนการแข่งขันจริง
        
       แต่ขณะที่กำลังฝึกซ้อมอยู่นั้น ปรากฏว่าในทะเล มีคลื่นลมแรงและคลื่นมีระดับความสูงพอสมควร จึงทำให้ร่างของ “เปิ้ล นาคร” กระเด็นหล่นจากเจ็ทสกีกระแทกผิวน้ำ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
       

       

       

       

       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้