โจ๋เชียงใหม่คะนองหนัก จอด จยย.ปาหินใส่กระจกร้านของชำแตกกลางดึก

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เชียงใหม่ - ตำรวจเร่งล่าโจ๋เชียงใหม่คะนองหนัก ยกก้อนหินทุ่มใส่กระจกร้านของชำใต้หอพักกลางเมืองเชียงใหม่แตกร้าวเสียหาย วงจรปิดจับภาพชัด
       

       วันนี้ (14 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ปาใส่กระจกร้านขายของชำ ใต้หอพักรัชดาคอร์ท ย่านถนนสันติธรรม กลางเมืองเชียงใหม่ เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา ทำให้กระจกร้าว และแตกได้รับความเสียหาย
       
       เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหลายมุมสามารถบันทึกภาพใบหน้าผู้ก่อเหตุไว้ได้ชัดเจน โดยพบว่ากลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คัน ประมาณ 4 คน และได้มาจอดรถจักรยานยนต์อยู่ข้างร้าน จากนั้นหนึ่งในผู้ก่อเหตุที่สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ซึ่งนั่งซ้อนท้ายมา ได้ลงจากรถเดินไปยกก้อนหินขนาดใหญ่ที่วางอยู่บนโต๊ะหน้าร้านปาใส่กระจกจนก้อนหินกระดอนออกมา และรีบซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนที่ติดเครื่องรออยู่หลบหนีไปทางชุมชนสันติธรรม ส่วนรถจักรยานยนต์เพื่อนที่มาด้วยกันมีป้ายทะเบียน จอดรอห่างจากร้านค้าไปประมาณ 15 เมตร และขี่หลบหนีไปพร้อมกัน
       
       นายสมใจ รักมณี อายุ 37 ปี เจ้าของร้านของชำที่เกิดเหตุ บอกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาหรือทะเลาะกับใคร แต่อาจมีตำหนินักศึกษาที่ส่งเสียงดังในหอพักบ้าง แต่เป็นการตักเตือนกันเท่านั้น และผู้ที่ก่อเหตุก็ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน อาจจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนอง
       
       อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ กำลังเร่งตรวจสอบ ป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
       

       

       

       

       

       

       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้