โอละพ่อ! สามีแก้ม กวินตรา โพสต์เฟซบุ๊กถูกหวย 24 ล้าน แค่ล้อเล่นกับเพื่อน

update:

       

       หนองคาย-สามีดาราสาว “แก้ม กวินตรา” โพสต์เฟสบุ๊กถูกลอตเตอรี 24 ล้านบาท โชว์หราบนหน้าเฟส แต่คนใกล้ชิดบอก แค่หยอกล้อกันในกลุ่มเพื่อน ด้านตำรวจยันยังไม่มีผู้ใดมาลงบันทึกประจำวัน
       


       จากกรณีที่มีการเผยแพร่ในสังคมออนไลน์เฟสบุ๊กของ รชต ธนภรณ์มงคล หรือหนุ่ม สามีของดาราดัง แก้ม กวินตรา เป็นภาพของ รชตใส่เสื้อยืดสีขาว โชว์ลอตเตอรี งวดวันที่ 16เม.ย.61 ว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 24 ล้านบาท โดยเจ้าตัวใช้แคปชั่นว่า “ตั้งสติดีดีค่อยๆคิด” หลังจากนั้นไม่นานก็มีการเผยแพร่ออกไปในสังคมออนไลน์เป็นวงกว้าง
       
       มีทั้งคนมาแสดงความยินดี บางคนก็จับผิด โดยจุดที่จับผิดเป็นลอตเตอรี ที่นายรชต ถือตัวเลขอารบิก กับตัวอักษรไทยไม่ตรงกัน ต่อมา นายรชต ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป และโพสต์ข้อความใหม่ว่า “ใจเย็นๆ ผมแค่ล้อเล่นคับ” โดยไม่มีรูปภาพใดๆ ประกอบ และเพียง 4 นาทีต่อจากนั้นนายรชต ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งระบุว่า “กับโพสต์ก่อนหน้านี้ ที่ผมได้โพสต์รูปตัวเองถือลอตเตอรีที่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นการอำกันเล่นกับเพื่อนๆ เท่านั้นนะครับ ขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้เข้าใจผิดกัน ขอโทษคับ”
       
       ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อนายรชต เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ก็ไม่สามารถติดต่อได้ แต่ได้สอบถามกับเพื่อนสนิทและญาติทราบว่า เป็นการล้อเล่นของกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งไม่เป็นความจริง ไม่มีการถูกรางวัลที่ 1 แต่อย่างใด
       

       

       ด้าน พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย กล่าวว่า ยังไม่มีผู้ใดมาแสดงความจำนงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกรางวัลที่ 1 ในงวดประจำวันที่ 16 เม.ย.2561 ซึ่งหากมีก็จะสามารถตรวจสอบได้ทันที