นาทีระทึก! จนท.บุกค้นบ้าน พ่อค้ายาหนุ่มอุทัยฯ จ่อขมับยิงตัวตายหนีผิด

ผู้จัดการออนไลน์

       

       อุทัยธานี - เผยคลิปนาทีระทึก เจ้าหน้าที่สนธิกำลังนำหมายศาลค้นบ้านหนุ่มอุทัยฯ ต้องสงสัยค้ายาเสพติด เจรจากันนานไม่ยอมเปิด สุดท้ายกลับคว้าปืนจ่อขมัยยิงตัวเองตายหนีความผิดท่ามกลางเสียงร่ำไห้ของแม่และเมีย พบในบ้านซุกทั้งยานรก-ปืนเพียบ
       

       

       

       วันนี้ (24 เม.ย.) พล.ต.ต.บัญชา ปั้นประดับ ผบก.ภ.จว.อุทัยธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อดุล เจริญคุณวิวัฏ ผกก.สภ.สว่างอารมณ์, พ.ต.อ.ชิศณุพงศ์ สุริยานนท์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.อุทัยธานี มอบหมายให้ พ.ต.ท.ทักษิณ โพธิ์ใหญ่ รอง ผกก.สส.สภ.สว่างอารมณ์ นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สว่างอารมณ์, ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.อุทัยธานี, เจ้าหน้าที่ทหาร และฝ่ายปกครอง นำหมายค้นของศาลจังหวัดอุทัยธานี ที่ 146/2561 ลงวันที่ 23 เม.ย. 61 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 51/1 ม.2 ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์
       
       หลังสืบทราบมาว่า นายพานิช รุททองจันทร์ อายุ 36 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว มีพฤติการณ์เสพและค้ายาเสพติด ซึ่งเบื้องต้นทราบว่ามีบุคคลอยู่ภายในบ้านจำนวน 3 คน คือ นายพานิช, นางแตงไทย รุททองจันทร์ (มารดา) น.ส.ปิยะยาภรณ์ ชื่นดอนกลอย(ภรรยา)
       
       เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงเวลาประมาณ 06.00 น.เศษ ได้ตะโกนเรียก-แสดงตนว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้นายพานิชเปิดบ้านเพื่อแสดงหมายค้น แต่นายพานิชไม่ยอมเปิดประตูบ้าน จากนั้นได้เกิดเสียงปืนดังขึ้นภายในบ้าน แต่นายพานิชยังคงไม่ยอมออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว
       
       เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามเจรจาให้นายพานิชเปิดประตูและเข้ามอบตัว จนเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง จนถึงเวลาประมาณ 10.00 น.เศษ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นในบ้านอีก 2 นัด ท่ามกลางเสียงผู้หญิงร้องไห้กันลั่นบ้าน ก่อนที่ น.ส.ปิยะยาภรณ์ (ภรรยานายพานิช) จะเปิดประตูข้างบ้านเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไป
       
       เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปภายในบ้าน พบว่านายพานิชได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเข้าบริเวณขมับขวาได้รับบาดเจ็บสาหัสบนเตียงนอน จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสว่างอารมณ์ทันที แต่นายพานิชได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา
       
       ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นภายในบ้านหลังเกิดเหตุ โดยมี น.ส.ปิยะยาภรณ์ ชื่นดอนกลอย (ภรรยา) เป็นผู้นำตรวจ พบสิ่งของผิดกฎหมายหลายรายการ ประกอบด้วย ยาบ้า 2,936 เม็ด, อาวุธปืนพกสั้นขนาด.38 ไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก, เครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 2 นัด และปลอกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 3 ปลอก
       
       เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนถึงที่มาของสิ่งผิดกำหมายที่ตรวจพบดังกล่าวเพื่อดำเนินคดีต่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป
       

       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้