ฆ่าโหด..เจ้าร้านเฟอร์นิเจอร์ใน อ.บางละมุง สภาพถูกมัดมือ-เท้าและคอ ก่อนใช้มีดแทง..ดับ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ศูนย์ข่าวศรีราชา- ฆ่าโหด!! เจ้าของร้านทำเฟอร์นิเจอร์ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สภาพถูกคนร้ายมัดมือ เท้าและคอ ก่อนใช้อาวุธมีดแทง..ดับ ด้านตร.คุม 2 ลูกจ้างสอบปากคำหาตัวผู้ก่อเหตุ เผยพฤติกรรมเจ้าของร้านเก็บเงินในตู้เซฟแทนฝากธนาคาร   
        

       เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้ ( 6 ธ.ค. ) ร.ต.ท.ณรงค์ จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้แจ้งว่าเกิดเหตุผู้เสียชีวิตจากการถูกอาวุธมีดแทง ภายในร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่เลขที่ 300/15-16 ม.12 ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี ,แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน
       
       
       พบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหา และมีคราบเลือดหยดเป็นกองตั้งแต่บริเวณห้องชั้นล่างไปจนถึงชั้นที่ 2 นอกจากนั้นยังพบรถจักรยานยนต์สภาพล้มคว่ำคล้ายมีการต่อสู้ ส่วนบนชั้นที่ 2 ของอาคารพบศพ นายประยูร หรือลุงจ๋า ปิติพงษ์พล อายุ 62 ปี เจ้าของร้านในสภาพถูกมัดมือ เท้าและบริเวณลำคอ ส่วนบริเวณกลางถูกอกและต้นขาขวาถูกแทงด้วยมีนอนเสียชีวิตจมกองเลืออยู่บนฟูก เจ้าหน้าที่จึงเก็บมีดที่พบในที่เกิดเหตุและคราบเลือด ไว้เป็นหลักฐาน
       
       
       จากการสอบถาม นายดำรงค์ศักดิ์ หรือสิงห์ ฉลาดลบ อายุ 40 ปี คนงานภายในร้านทราบว่า ร้านแห่งนี้มีลูกจ้าง 2 คน คือตนเอง และนายขุน หรือคม ซึ่ง นายขุน จะนอนเฝ้าร้านกับผู้เสียชีวิต
        
       เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวลูกจ้างทั้ง 2 รายไปทำการสอบสวนเพื่อหาตัวผู้กระทำผิด เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวคนร้ายลงมืออย่างโหดเหี้ยม และจากการสืบทราบของเจ้าหนาที่ตำรวจ ยังพบว่าผู้ตายมักดุด่าลูกจ้างภายในร้าน โดยเฉพาะนายขุน หรือคม นอกจากนั้นเงินที่ได้จากการทำเฟอร์นิเจอร์ยังไม่นำไปฝากธนาคารแต่กลับเก็บไว้ในตู้เซฟภายในร้าน
       
        
       

       

       

       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้