คนหาปลาแทบช็อค! พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกยัดใส่ถุงผ้าทิ้งอยู่ในคลอง

ผู้จัดการออนไลน์

       

       พระนครศรีอยุธยา - ผงะ! คนหาปลาแทบช็อค พบชิ้นส่วนโครงมนุษย์ถูกยัดใส่ถุงผ้าทิ้งอยู่ในคลองโคกมะยม ในพื้นที่ อำเภออุทัย แจ้งตำรวจตรวจสอบ
       

        วันนี้ (26 เม.ย.) ร.ต.ท.ประสิทธิชัย ชอบธรรม รอง สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรอุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้ง จากคนหาปลา ว่า พบโครงกระดูกถูกใส่อยู่ในถุงสีน้ำเงิน และถุงสีเขียว ลอยอยู่บนพื้นน้ำติดในพงหญ้า บริเวณภายในคลองโคกมะยม หมู่ที่ 6 ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ประสาน พ.ต.อ.สมิทธิ สารอด ผกก.สถานีตำรวจภูธรอุทัย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรอุทัย แพทย์เวรโรงพยาบาลอุทัย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ เดินทางไปตรวจสอบ
       
        ในที่เกิดเหตุ พบมีประชาชนยืนดูอยู่บนสะพานเป็นจำนวนมาก บริเวณภายในน้ำพบถุงใส่ผ้าสีน้ำเงิน และถุงใส่ผ้าสีเขียวขนาดใหญ่ ลอยอยู่บนพื้นน้ำ และ บนพื้นดินในพงหญ้าริมคลอง พบ โครงกะโหลก ศีรษะ โครงกระดูกท่อนแขน โครงกระดูกท่อนซี่โครง และโครงกระดูกท่อนขาขวา แต่ยังพบช่วงเท้าขวามีเนื้อเท้าเต็มอยู่ กระจัดกระจาย ไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ มูลนิธิพุทไธสวรรย์ จึงได้ เก็บชิ้นส่วนกระดูกโครงกระดูก ที่พบและเก็บถุงผ้าจำนวน 2 ถุงที่อยู่ในน้ำนำขึ้นมาตรวจสอบข้างบน
       
        จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และนำชิ้นส่วนกระดูก ที่พบ มาวางต่อกัน จึงพบว่าเป็นชิ้นส่วน มนุษย์เพศหญิง และตรวจสอบภายในถุง ผ้าสีฟ้ายังพบถูกมัดด้วยสายไฟจึงแกะออกมาก็พบชิ้นส่วนซี่โครงมนุษย์ จึงนำมาวางเรียงกัน และถุงผ้าสีเขียวถูกรัดด้วยสายไฟแกะออกมาพบเนื้อมือที่ลอกออกมา โดยบริเวณเล็บมือทาสีแดง
       
        เบื้องต้น ผู้เสียชีวิต คาดว่าเป็นผู้หญิงมีความสูงประมาณ 160 เซนติเมตร ถูกนำมาทิ้งไว้บริเวณจุดดังกล่าว และ คาดว่าจะถูก สัตว์ตัวเงินตัวทอง นำไปกัดแทะ กินบนพื้นดิน จนเหลือแต่โครงกระดูก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ นำชิ้นส่วนโครงกระดูกทั้งหมด ไปตรวจสอบเบื้องต้นที่โรงพยาบาลอุทัย
       
        สอบถาม นายเดชกำจร นพเก็ง อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ ผู้มาหาปลาและพบศพคนแรกเล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายตนได้มาหาปลาตรงจุดเกิดเหตุแล้วไปพบเห็นขามนุษย์อยู่ในพงหญ้า ตนเองตกใจ รีบไปแจ้ง ชาวบ้านให้มาดูจากนั้นก็แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ
       
        จากการสอบถาม ประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงละแวก ไม่มีใคร ทราบว่าผู้ตายเป็นใครและไม่ได้รับแจ้งคนหาย คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะถูก ฆ่ามาที่อื่นแล้วนำมาโยนทิ้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดตามตัว คนร้ายมาดำเนินคดีก่อนจะหาเบาะแสว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครต่อไป
       

       

       

       

       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้