ฮือฮา! ปิดประมูล 3 แสน รูป “พี่ตูน” สมัยวัยละอ่อน พร้อมลายเซ็น สมทบ “ก้าวคนละก้าว”

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว” ประมูลของชิ้นที่ 5 รายได้เข้าเข้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด พร้อมกรอบรูปของพี่ตูนราคาทะลุแสน
       

       เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. เพจเฟซบุ๊ก OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 2 ภาพ เปิดประมูลสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับพี่ตูนของชิ้นนี้ที่ประมูลล่าสุด คือ ชิ้นที่ 5 เป็นรูปถ่ายของ ตูน บอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยระบุเนื้อหาว่า “ของประมูลชิ้นที่ 5 : - รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (พร้อมกรอบรูปอย่างดี) ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย พร้อมลายเซ็นเวอร์ชันแรก รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย (พร้อมด้วยลายเซ็นเวอร์ชันแรกๆ) เมื่อครั้งที่เพิ่งเริ่มตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนาม “วงละอ่อน” ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการเริ่มต้นเดินทางบนสายดนตรีของผู้ชายคนนี้ “ตูน บอดี้สแลม” ร็อกสตาร์มหาชนของเมืองไทย และเป็น “พี่ตูน” ขวัญใจลูกเด็กเล็กแดง คนเฒ่าคนแก่ และคนไทยทั้งประเทศในปัจจุบัน
       
       เจ้าของรูปเล่าให้ฟังว่า 20 ปีที่แล้ว ได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน (แบบงงๆ) ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิกอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด “เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้”
       
       เงื่อนไขการประมูล
       
       ราคาเริ่มต้น 99.- เพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 500.- เริ่มการประมูล วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. สิ้นสุดการประมูล วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว”
       
       อย่างไรก็ตาม ทางเพจได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลการประมูลล่าสุด ว่า “ผู้ประมูลราคาสูงสุดปัจจุบัน อยู่ที่ เพจ Help the Helpers 300,000 บาทครับ (การประมูลจะสิ้นสุดวันที่ 7 ธ.ค. เวลา 16.00 น.ครับ) ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจนะครับ รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว”
       
       
       

ข่าวOnline Section

ข่าวยอดนิยม