“เจอกันที่พิมาย” คลิปสุดท้าย 4 หนุ่มโคราชขับซิ่ง-เมาเหล้า ก่อนพุ่งชนต้นไม้ดับ 3 ศพ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       4 หนุ่มชาวห้วยแถลง โคราช เฟซบุ๊กไลฟ์ ขับรถด้วยความเร็วสูง พร้อมดื่มสุรา สรวลเสเฮฮาด้วยความสนุกสนาน ลงท้ายด้วยคำว่า “เจอกันที่พิมาย” แล้วภาพตัดไปที่กำลังแซงรถกระบะสีดำคันข้างหน้า ก่อนประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้เสียชีวิต 3 สาหัส 1
       

       จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ แคป สีขาว หมายเลขทะเบียน ผอ 7438 นครราชสีมา พลิกคว่ำพุ่งชนต้นสะเดาข้างทาง บนถนนสายหินดาด-พิมาย บ้านถาวรพัฒนา หมู่ 15 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เป็นเหตุทำให้ นายสิทธิ์สักดิ์ สมุติรัมย์ อายุ 27 ปี ชาวบ้านโคกสะอาด ต.หินดาด อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นคนขับ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ พร้อมกับ นายจตุพร สมุติรัมย์ อายุ 21 ปี นายวรวุฒิ เที่ยงเดช อายุ 21 ปี รวม 3 ราย และ นายบุรากร ใจตางค์ อายุ 21 ปี บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.25 น. วันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น
       
       เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า “ชาย' กลาง” ได้เผยแพร่เฟซบุ๊กไลฟ์ความยาวประมาณ 3 นาที เมื่อเวลา 14.24 น. ของวันที่ 14 เม.ย. เผยให้เห็นสภาพชาย 4 คน แต่ละคนที่อยู่ภายในรถกำลังเปียกปอนจากการเล่นน้ำสงกรานต์ และพบว่า นอกจากจะใช้ความเร็วสูงแล้ว คนในรถยังดื่มสุราระหว่างขับรถอีกด้วย โดยแต่ละคนพูดคุยด้วยความสนุกสนาน ก่อนจะปิดท้ายด้วยคำว่า “เจอกันที่พิมาย” แล้วภาพตัดไปที่กำลังแซงรถกระบะสีดำคันข้างหน้า ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุเพียงไม่กี่นาทีต่อมา
       
       

       
       
       
       
       

       

       

       

ข่าวOnline Section

ข่าวยอดนิยม