หนุ่มโดนกระทืบยับบนรถกระบะ หลังลวนลามสาวแถมเตะหน้าเมียเพื่อน

       

       คลิปวิดีโอสุดวุ่นวายในจังหวัด ชลบุรี หลับเกิดเหตุการณ์รุมกระทืบกันบนรถกระบะคันหนึ่ง โดยไม่ทราบสาเหตุ ก่อนจะมีชาวเน็ตมาเฉลยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวชายที่ถูกรุมทำร้ายเกิดจากไปลวนลามหญิงบนรถ
       

       เมื่อวันที่ 15 เม.ษ. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Pueng Pattama" ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดชุลมุน ความยาว 48 วินาที ของรถกระบะคันหนึ่งที่บรรทุกเพื่อนๆ มาเล่นสงกรานต์ บริเวณ ตลาดเกาะโพธิ์ จังหวัด ชลบุรี โดยผู็โพสต์ได้ระบุข้อความว่า
       
       "ก็เห็นมาด้วยกันแท้ๆ ไหลเกาะโพธิ์"
       
       โดยภายในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นหญิงสาวรายหนึ่งขณะพยายามปีนขึ้นไปบนท้ายรถกระบะ ก่อนจะโดนชายที่อยู่บนรถกระบะถีบเข้าบริเวณใบหน้าจนทำให้หญิงสาวร่วงลงมาจากรถ ก่อนจะเกิดเหตุวุ่นวายบนท้ายรถกระบะจนทำให้ชายที่ถีบหญิงสาวโดนรุมจนล้มลง ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปวิดีโอนี้เป็นอย่างมาก ถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ทะเลาะกันซึ่งคาดว่าอาจจะเกิดจากอาการเอาสุรา อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์โดยบอกว่า
       
       "ไอ้คนที่นอนร่วงบนรถไปจับหน้าอกหลานเขาแล้วก็ถีบหน้าเมียเขาอีก เป็นคุณจะเข้าข้องใคร มาด้วยกัน หน้าบ้านผมนี้แหละ"
       
       โดยคลิปวิดีโอนี้ได้มียอดเข้าชมแล้วกว่า 6 แสนครั้ง และยอดแชร์โพสต์อีกกว่า 5700 ครั้งด้วยกัน พร้อมทั้งคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์การกระทำที่ไม่สมควรของหนุ่มที่โดยรุมทำร้ายบนรถเป็นจำนวนมากอีกด้วย