หนุ่มโดนกระทืบยับบนรถกระบะ หลังลวนลามสาว แถมเตะหน้าเมียเพื่อน

ผู้จัดการออนไลน์

       

       คลิปวิดีโอสุดวุ่นวายในจังหวัดชลบุรี หลังเกิดเหตุการณ์รุมกระทืบกันบนรถกระบะคันหนึ่งโดยไม่ทราบสาเหตุ ก่อนจะมีชาวเน็ตมาเฉลยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวชายที่ถูกรุมทำร้ายเกิดจากไปลวนลามหญิงบนรถ
       

       เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Pueng Pattama” ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดชุลมุน ความยาว 48 วินาที ของรถกระบะคันหนึ่งที่บรรทุกเพื่อนๆ มาเล่นน้ำสงกรานต์บริเวณตลาดเกาะโพธิ์ จังหวัดชลบุรี โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า
       
       “ก็เห็นมาด้วยกันแท้ๆ ไหลเกาะโพธิ์”
       
       โดยภายในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นหญิงสาวรายหนึ่งขณะพยายามปีนขึ้นไปบนท้ายรถกระบะ ก่อนจะโดนชายที่อยู่บนรถกระบะถีบเข้าบริเวณใบหน้าจนทำให้หญิงสาวร่วงลงมาจากรถ ก่อนจะเกิดเหตุวุ่นวายบนท้ายรถกระบะจนทำให้ชายที่ถีบหญิงสาวโดนรุมจนล้มลง ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความสงสัยให้แก่ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปวิดีโอนี้เป็นอย่างมากถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ทะเลาะกันซึ่งคาดว่าอาจจะเกิดจากอาการเมาสุรา อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์โดยบอกว่า
       
       “ไอ้คนที่นอนร่วงบนรถ ไปจับหน้าอกหลานเขา แล้วก็ถีบหน้าเมียเขาอีก เป็นคุณจะเข้าข้างใคร มาด้วยกัน หน้าบ้านผมนี่แหละ”
       
       โดยคลิปวิดีโอนี้ได้มียอดเข้าชมแล้วกว่า 6 แสนครั้ง และยอดแชร์โพสต์อีกกว่า 5,700 ครั้งด้วยกัน พร้อมทั้งคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์การกระทำที่ไม่สมควรของหนุ่มที่โดนรุมทำร้ายบนรถเป็นจำนวนมากอีกด้วย
       
       
       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวOnline Section

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้