พันตรีโร่ขอโทษแล้ว ชี้โมโหขาดสติหลังคู่กรณีบีบแตรใส่แถมแจกของลับ

update:

       

       พันตรีในคลิปพาครอบครัวมีปากเสียงกลางถนน จ.นครสวรรค์ เข้าพบตำรวจ พร้อมขอโทษสังคม - คู่กรณีที่แสดงกิริยาไม่สุภาพ แจงถูกให้ของลับก่อนจึงขาดสติ
       

       จากการณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” นำคลิปภาพเหตุการณ์ ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างดุเดือดกับกลุ่มครอบครัวหนึ่ง บริเวณริมถนนสายเอเชีย อ.เมืองนครสวรรค์ ในเรื่องการขับรถปาดหน้าและไม่พอใจที่ถูกให้ของลับ จนกระทั่งมีชายวัยกลางคนในกลุ่มของครอบครัว อ้างว่า เป็นผู้พัน และท้าให้ไปแจ้งความกับตำรวจนั้น
       
       ล่าสุด วันนี้ (16 เม.ย.) รายงานข่าวเปิดเผยว่า ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี รองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน ได้มีการนัดผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิปและผู้ถ่ายคลิปมาสอบปากคำ เบื้องต้นทราบชื่อผู้ถ่ายคลิป คือ น.ส.ปทุมวรรณ อายุ 31 ปี และอีกฝ่าย คือ พ.ต.สิรภพ มธุรส หัวหน้างานธุรการ โรงงานวัตถุระเบิดทหาร ในพื้นที่ ต.ย่านมัทรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ แต่การนัดหมายปรากฏว่า มี พ.ต.สิรภพ มาเข้าพบเพื่อให้ปากคำเพียงรายเดียว ผู้ถ่ายคลิป ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า ติดธุระอยู่ที่ต่างจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาให้ปากคำได้
       
       โดย พ.ต.สิรภพ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เวลา 11.00 น. ได้ขับรถกระบะพาภรรยาและบุตรสาวอีก 2 คน เดินทางไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยในขณะกำลังขับรถลงสะพานเดชาติวงศ์ ปรากฏว่า รถข้างหน้ามีการชะลอตัว เพราะติดไฟแดงสี่แยก จึงตัดสินใจเปลี่ยนเลนไปทางซ้าย จากนั้นได้ถูกรถคู่กรณีตามหลังมาบีบแตรใส่ พร้อมขี่มาประกบให้ของลับ อีกทั้งยังมีการท้าทายให้ขับตามไป ตนรู้สึกโมโห จึงได้ขับไล่ตามไปจนกระทั่งจอดรถแล้วลงไปมีปากเสียงกันตามที่ปรากฏอยู่ในคลิป
       
       แจ้งความแล้ว! สาวปากน้ำโพ ปะทะฝีปากชายอ้างเป็นทหารกลางถนน เหตุบีบแตรเตือนกลัวถูกชน