ไขปริศนาตุ๊กตาสีแดงในมือ “เสี่ยเกาะเต่า” ก่อนลั่นไกดับ มีความหมายกับผู้ตายมาก

MGROnline

       

       เหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ หลังเสี่ยเกาะเต่าไลฟ์สดฆ่าตัวตายแถมเขียนข้อความสาปแช่งภรรยาจนเป็นที่ฮือฮานั้น พบสิ่งที่สลดเพิ่มคือภาพตุ๊กตาสีแดงในมือผู้ตายทราบว่าเป็นของลูกสาวคนโตนั่นเอง
       

       จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี นักธรกิจบนเกาะเต่า ใช้อาวุธปืนพกแบบออโตเมติกขนาด 9 มม. ยิงตัวตายบนเตียงนอน ในสภาพนอนหงาย สวมชุดสำหรับใส่ขับขี่รถบิ๊กไบค์ สีเทาดำ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ที่มือซ้ายยังกำตุ๊กตาสีแดงเอาไว้แน่น และผู้ตายได้ใช้เฟซบุ๊กของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า “Diver Nino” ไลฟ์สด พร้อมเขียนข้อความ “18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้า” และได้ไลฟ์สดตั้งแต่การแต่งตัว และหยิบอาวุธปืนที่วางอยู่บนเตียง ก่อนจะขึ้นลำกล้องไว้นานกว่า 11 นาที หลังจากนั้นได้ใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องนอน
       
       ทั้งนี้ ชาวเน็ตได้สังเกตภาพการไลฟ์สด และสิ่งที่ทำให้สลดและสะเทือนใจมากกว่าการตายนั้น คือภาพที่มือซ้ายของผู้ตายยังกำตุ๊กตาสีแดงเอาไว้แน่นนั้น จากแหล่งข่าวทราบว่าเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของลูกสาวคนโตของผู้ตายนั่นเอง
       
       สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ตายมีลูก 2 คน ลงทุนสร้างตัวทำธุรกิจดำน้ำที่เกาะเต่า ในพื้นที่ครอบครัวแฟน ระยะหลังแฟนไม่ซื่อสัตย์ ติดโซเชียลอย่างหนัก และมีเรื่องชู้สาว แถมยังขับไล่ผู้ตายอยู่ตลอด จะไปไหนก็ไปให้ไปแต่ตัว ถ้าไม่ทำงานก็ไม่ให้เงินใช้ ทั้งที่ธุรกิจทั้งหมดผู้ตายเป็นผู้สร้างมา ผู้ตายไม่มีความสุข ทุกอย่างที่สร้างเหมือนไม่ใช่ของเขา ไม่มีญาติพี่น้อง ไม่มีเพื่อนฝูง เหมือนเสือเฒ่าลำบากร่างกายก็เริ่มไม่ดี หมอนรองกระดูกทับเส้นมีการผ่าตัดถึง 2 ครั้ง ผู้ตายคงถึงที่สุดแล้ว หมดกำลังใจที่จะสร้างครอบครัวต่อ อะไรที่เป็นของผู้ตาย เขายกให้ลูกหมด กลับมาที่สุราษฏร์ธานีเขียนจดหมายสาปแช่งแฟนไว้ และจะไม่ยอมไปผุดไปเกิด ให้แฟนทรมานอย่างที่เขาเป็น