แท็กซี่ไทยไม่แคร์! ไล่พีธีกรเกาหลีดังลงรถ แถมไม้ไล่ฟาด เหตุไม่พอใจขอเงินเพิ่มแต่โดนปฎิเสธ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       แท็กซี่ชมพูไล่นักท่องเที่ยวเกาหลีใต้ลงจากรถกลางถนน และใช้อาวุธไล่ฟาด หลังไม่พอใจขอเงินค่าโดยสารเพิ่มแต่ถูกปฎิเสธ พบนักท่องเที่ยวเป็นพีธีกรชื่อดัง หวั่นกระทบภาพลักษณ์ท่องเที่ยวไทย
       

       วันนี้ (6 ธ.ค.) ชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความประจานพฤติกรรมของแท็กซี่ไทยรายหนึ่ง ที่ไล่นักท่องเที่ยวชายชาวเกาหลีใต้ลงจากรถนอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมใช้อาวุธไม้ไล่หวดหนุ่มชาวเกาหลีใต้อีกด้วย ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากสาเหตุที่ นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้รู้สึกไม่พอใจที่แท็กซี่ไทยขับรถวนไปมาอยู่กว่า 20 นาที และขอค่ารถเพิ่ม เมื่อลูกค้าปฎิเสธจึงทำให้ไม่พอใจ ไล่ลงจากรถ และใช้ไม้มาไล่ฟาดนักท่องเที่ยว
       
       ทั้งนี้ มีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่านักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ชื่อ "คิมอูริ'" เคยเป็นอดีตสไตล์ลิสต์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง T-ARA ปัจจุบันเป็นพิธีกรรายการทีวีชื่อดังของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @kwrhome และได้โพสต์ข้อความเตือนนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวยังประเทสไทยว่า ให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น ต่อมาเจ้าตัวได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป
       
       อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ว่า "ช่วยกันแชร์เลยครับ แท็กซี่ ทห8397 ต่างชาติมาเที่ยวไทยจากเดิมที่นั่งรถประมาณ 10 นาที แต่แท็กซี่พยายามขับวนไปวนมาอยู่ 20 นาที ก็ยังไม่ถึง สักพักต่างชาติเลยถามว่าจะพาไปไหน แต่แท็กซี่กลับขอค่ารถเพิ่ม ต่างชาติไม่ยอม เลยไล่ลงจากรถ และจะเอาไม้มาไล่ฟาด ตอนนี้นางก็เลยอัพเตือนชาวเกาหลีว่าให้ระมัดระวังการมาเที่ยวด้วย ละคนลงคลิปดันเป็นคนดังของที่โน่นด้วยไง นางเป็นพิธีกรรายการ TV ทีนี้ลุกลามเป็นไฟลามทุ่งเลยจ้า รณรงค์ให้เลิกใช้แท็กซี่แล้วเรียนแกร๊บรัวๆจ้า"
       

       

       

       

       

       

ข่าวOnline Section

ข่าวยอดนิยม