สาวจีนอั้นฉี่ไม่ไหว นั่งฉี่กลางขบวนแอร์พอร์ตลิงค์ ผู้คนโดดหนีกันแทบไม่ทัน

ผู้จัดการออนไลน์

       

       กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รเผยเรื่องราวบนขบวนแอร์พอร์ตลิงค์ หลังนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน ได้นั่งยองๆ ฉี่ กลางขบวนแอร์พอร์ตลิงค์ ซึ่งมีผู้คนหนาแน่น และต่อหน้าพระภิษุสงฆ์ โดยชาวเน็ตมองเป็นเรื่องไม่เหมาะสมอย่างมาก
       

       เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. สมาชิกทวิตเตอร์ "muse " ได้ออกมาแชร์ภาพเหตุการณ์บนขบวนแอร์พอร์ตลิงค์ ซึ่งมีหญิงสาวรายหนึ่ง โดบถูกระบุว่าเป็นชาวจีน ลุกขึ้นนั่งยองๆ ปัสสาวะ ไหลนองไปตามพื้นของขบวนแอร์พอร์ตลิงค์ ทำให้ผู้คนที่ยืนและนั่งใกล้เคียง ต้องหนีน้ำที่นองไปตามพื้น และบริเวณดังกล่าวได้มีพระภิษุสงฆ์ ยืนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย 1 ราย
       
       โดยระบุข้อความว่า "คนจีนอยู่ดีดีลุกไปนั่งฉี่บน Airportlink!!! หนีเยี่ยวกันเป็นเทมเปิ้ลรันเลย" และยังออกมาบอกอีกว่า "มันไหลจนทั่วคันรถเลยอ่ะคนก็กระโดดหนีกัน ละมีคนนั่งริมสุดแล้วน้ำฉี่ไหลไปกอง ละนางมัวแต่เล่นโทสับจนมันกองที่รองเท้าอ่ะ กุจะอ้วก ต้องช่วยกันเตือนนางถึงตกใจละกรี้ด"
       
       ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่ารถไฟฟ้าประเทศไทย ควรสร้างห้องน้ำให้ผู้โดยสารเข้าได้อย่างสะดวก ซึ่งบางรายให้ข้อมูลว่าที่ประเทศจีนมีข่าวแบบนี้บ่อย เคยมีถึงขั้นปล่อยหนักกันเลยทีเดียว เหตุผลเพราะอั้นไม่ไหว
       
       
       
       

ข่าวOnline Section

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้