เขตบางรักเร่งแก้เครนล้มทับเสาไฟฟ้าซอยศาลาแดง ประสาน กฟน.ตรวจสอบสายสื่อสาร

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เขตบางรักเร่งแก้ปัญหาเครนล้มทับเสาไฟฟ้า ซอยศาลาแดง ประสาน กฟน. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบสายสื่อสาร ขอ ปชช.เลี่ยงเส้นทาง จัด จนท.เก็บเศษวัสดุ ซ่อมแซมทางเท้า
       

       วันนี้ (14 ก.ย.) น.ส.ภัคภร สงวนศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตบางรัก กรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวถึงกรณีเครนล้มทับเสาไฟฟ้าและรถยนต์ภายใน ซ.ศาลาแดง ถ.สีลม เขตบางรัก เมื่อเช้าวันที่ 14 ก.ย. ว่า หลังเกิดเหตุเขตบางรักได้เข้าพื้นที่ทันที เพื่อประสานงานและบัญชาการเหตุการณ์ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยเบื้องต้นได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และมอบหมายให้ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตติดตามและดูอาการผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด สำหรับภาพรวมความเสียหาย พบว่า มีรถยนต์ได้รับความเสียหาย 3 คัน รถตู้อีก 1 คัน เสาไฟฟ้าล้ม 7 ต้น และต้นไม้ใหญ่ได้รับความเสียหาย ซึ่งเขตฯ ได้ประสานการไฟฟ้านครหลวง และหน่วยงานสาธารณูปโภคด้านสายสื่อสารมาตรวจสอบสายสื่อสารและเร่งแก้ไข เพื่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับประชาชน
       
       ทั้งนี้ ขอให้ประชาชนเลี่ยงใช้เส้นทางดังกล่าว เพื่อเปิดทางให้เจ้าหน้าที่ทำงานสะดวกขึ้น อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อาคารที่ได้รับความเสียหาย บริษัทประกันภัยและผู้รับเหมาก่อสร้างจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหาย ค่าซ่อมแซม ชดเชยแก่เจ้าของอาคารและผู้เสียหายทั้งหมด และเขตฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่เพื่อเก็บเศษวัสดุ ต้นไม้ พร้อมเตรียมซ่อมแซมทางเท้าที่เสียหาย
       

ข่าวชุมชน-คุณภาพชีวิต

ข่าวยอดนิยม