สิ้นลาย! บุกจับ “ศักดิ์สี่ทิศ” เอเยนต์ค้ายานรก วิ่งหนีกระโดดลงคลอง สุดท้ายหมดแรงถูกรวบอย่างง่ายดาย

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
       ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตร.ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ และชุดสืบสวนภาค 9 บุกจับนักค้ายาเสพติดฉายา “ศักดิ์สี่ทิศ” แต่ไหวตัวทันวิ่งหนีสุดชีวิต และกระโดดลงคลองที่กว้างกว่า 100 เมตร สุดท้ายหมดแรงคลานขึ้นฝั่งแทบไม่รอด ถูกรวบอย่างง่ายดาย พร้อมยาบ้ากว่า 4 พันเม็ด

       
       วันนี้ (21 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ และ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 เข้าจับกุม นายอรุณห์ บินหม่าหลี หรือฉายา “ศักดิ์สี่ทิศ” ที่บ้านพักเลขที่ 19/9 หมู่ 8 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นหนึ่งในเอเยนต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
       
       แต่ปรากฏว่า ขณะที่ขับรถเข้าไป นายอรุณห์ ได้ไหวตัวทัน ก่อนวิ่งหลบหนีออกจากบ้านไปทางสวนผลไม้หลังบ้าน และกระโดดลงคลองที่ทั้งลึก และกว้างประมาณ 100 เมตร ว่ายน้ำหนีไปอีกฝั่ง เจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งจึงกระโดดลงคลองว่ายน้ำตามไป
        
       

        
       แต่หลังจากที่ นายอรุณห์ พยายามฝืนว่ายน้ำไปยังอีกฝั่งก็ถึงกับหมดแรงแทบเป็นลม เพราะทั้งวิ่ง และว่ายน้ำข้ามคลอง จนถึงกับคลานขึ้นฝั่งแทบไม่รอด สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ซึ่งขับรถไปดักรออีกฝั่งเข้าจับกุมได้อย่างง่ายดาย ค้นในกระเป๋าสตางค์พบยาบ้า 50 เม็ด ส่วนเจ้าหน้าที่ก็ต้องว่ายน้ำข้ามคลองกลับมาอีกฝั่ง
       
       โดยหลังจากที่นำตัวกลับมาตรวจค้นที่บ้าน พบยาบ้าอีก 4,000 เม็ด ถูกซุกซ่อนอยู่ในซากรถเก๋ง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังยึดรถกระบะได้อีก 1 คัน
       
       จากการสอบสวน นายอรุณห์ หรือศักดิ์สี่ทิศ ให้การว่า รับยาบ้ามาจากเอเยนต์ครั้งละ 1-2 มัด มัดละ 2,000 เม็ด ส่งขายต่อมัดละ 90,000-100,000 บาท ซึ่งการสั่งยาบ้าแต่ละครั้ง สายส่งจะนำมาวางไว้ตามจุดต่างๆ แล้วให้ไปรับ และเมื่อ 10 ปีก่อน ก็เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่ง ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดี และจะสอบสวนขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ เพราะยังมีอีกหลายคน
        
       

       

       

       

       

ข่าวภาคใต้

ข่าวยอดนิยม