หวิดสลด! รถตู้รับส่ง นร.เสียหลักขับตกคูริมถนนเอเชีย บาดเจ็บเล็กน้อยยกคัน 18 คน

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
       ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เกิดอุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักเรียนพุ่งตกในคู ริมถนนสายเอเชีย ใกล้สี่แยกคลองหวะ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พบมีนักเรียนได้รับบาดเจ็บทั้งคัน 18 คน แต่อาการปลอดภัย บาดเจ็บแค่เล็กน้อย

       
       วันนี้ (19 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถตู้หมายเลขทะเบียน 40-0346 สงขลา ซึ่งเป็นรถรับส่งนักเรียนของโรงเรียนทวีรัตน์ ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เสียหลักพุ่งตกลงไปในคูริมถนนสายเอเชียฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ ใกล้กับสี่แยกคลองหวะ ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
       
       โดยสภาพรถหัวปักติดอยู่กับท่อลอดในคูน้ำ ซึ่งมีความลึกจากผิวถนนประมาณ 2 เมตร มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บทั้งรถ 18 คน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี แต่โชคดีที่นักเรียนทุกคนปลอดภัย และบาดเจ็บเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นจากแรงกระแทก
       
       นายยงยุทธ ทองสลัลล้วน อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นคนขับ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะตระเวนรับนักเรียนมาจากพื้นที่ อ.จะนะ เมื่อมาถึงช่วงเกิดเหตุได้หักหลบรถเก๋งที่เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างทาง แต่รถได้เสียการควบคุม เนื่องจากสภาพถนนลื่นเพราะฝนตก และพุ่งตกลงไปในคูข้างทาง แต่ขณะเกิดเหตุรถขับมาไม่เร็วมากนัก และกำลังจะถึงโรงเรียนอีกแค่ราว 1 กิโลเมตรเท่านั้น
        
       

       

       

ข่าวภาคใต้

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้