ล่าระทึก ! ตร.สภ.อ่าวลึกไล่จับคนร้ายขับรถชน แหกด่าน สุดท้ายไม่รอด

ผู้จัดการออนไลน์

       กระบี่ - เปิดคลิป นาที ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ไล่ล่า คนร้าย ขับรถชน แหกด่าน สุดท้ายรถคนร้ายเสียหลักพุ่งลงข้างทาง เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวได้ พบมีสารเสพติดในร่างกาย สารภาพทะเลาะกับเมียแล้วเครียด ขับรถไล่ชนดะ
       

       วันที่ 6 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ได้มีการแชร์ในโลกโซเซี่ยล และ มีชาวเน็ต เข้าไปดูจำนวนมาก ซึ่งเป็นคลิปนาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ขับรถกระบะไล่ตามคนร้ายที่กำลังขับรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน ซึ่งขับหลบหนี อย่างรวดเร็ว บนถนนเซ้าเทิร์นซีบอร์ด ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถยนต์ และขับรถจักรยายนต์ ไล่ตามไปติด ๆ จากนั้น จนเจ้าหน้าที่นั่งท้ายรถจักรยานยนต์ ต้องยิงล้อยาง รถคนร้าย ทำให้ล้อหลังซ้ายแตกไฟลุก จากนั้นคนร้ายก็พยายามขับไปเรื่อยๆ จนกระทั่งไป เสียหลักพุ่งลง ข้าง ทาง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะจับกุมตัวได้ในที่สุด

       
       พ.ต.อ.กฤษนัฐ วงศ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ในท้องที่ สภ.อ่าวลึก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ตำรวจศูนย์วิทยุ สภ.อ่าวลึก ได้รับแจ้งจาก สภ.เมืองพังงา ว่า มีรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมกซ์ ตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บร 416 พระนครศรีอยุธยา ก่อเหตุเฉี่ยวชนในพื้นที่ อ.เมือง จ.พังงา แล้วหลบหนี มุ่งหน้ามาทาง อ.อ่าวลึก ให้ช่วยสกัดจับ
       
       ต่อมา ร.ต.อ.บดินทร์ กะลูแป รอง สวป.สภ.อ่าวลึก นำกำลังตั้งด่านสกัดจับ บริเวณถนนเพชรเกษม ช่วงแยกนาเหนือ กระทั่งพบเห็นรถคันดังกล่าวขับผ่านมา แต่ไม่ยอมหยุดให้ตรวจ และขับฝ่าด่าน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงนำรถไล่ติดตาม
       

       ผู้ก่อเหตุขับรถหลบหนีมาทาง อ.เมือง จากนั้นวนกลับไปทาง อ.อ่าวลึกโดยขับรถฝ่าไฟแดงตามแยกต่างๆ หลายจุด แล้วขับหนีไปทางถนนเซ้าท์เทิร์นซีบอร์ด ตำรวจสายตรวจ นำรถ 3 คัน โดยมีรถจักรยายนต์ ชาวบ้าน 1 คัน ไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิด แต่ผู้ก่อเหตุไม่มีทีท่าจะหยุด โดยระหว่างไล่จับ พบรถของผู้ก่อเหตุยางหลังซ้ายระเบิด แต่ผู้ก่อเหตุยังคงขับหลบหนีด้วยความเร็ว รถส่ายไปส่ายมา และเกิดประกายไฟ กระทั่งมาถึงบริเวณ หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก รถเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ตำรวจจึงเข้าปิดล้อมจับกุมตัวได้ในที่สุด
       
       ตรวจสอบภายในรถ พบนายเกียรติศักดิ์ ศรีเสมา อายุ 21 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ นำตัวมาตรวจปัสสาวะ พบปัสสาวะสี่ม่วง เบื้องต้นนายเกียรติศักดิ์ ให้การว่า มีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวที่ จ.พังงา แล้วก่อเหตุทำร้ายร่างกายก่อนจะขับรถหลบหนีออกมาแล้วเกิดเฉี่ยวชนรถ จยย.ในพื้นที่ อ.เมือง จ.พังงา แล้วขับหนีมาทาง อ.อ่าวลึก จนมาถูกจับได้ดังกล่าว
       
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ตรวจ ปัสสาวะพบสารเสพติดในร่างกาย พร้อม แจ้ง 4 ข้อหา คือ 1.ขับรถในขณะมีสารเสพติดในร่างกาย โดยผิดกฎหมาย 2.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น 3.ขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรให้หยุด และ 4.ขับรถในลักษณะประมาท หรือน่าหวาดเสียว คุมตัวดำเนินคดีที่ สภ.อ่าวลึก ก่อนจะประสานตำรวจ สภ.เมืองพังงา ให้นำตัวไปดำเนินคดีจราจรในพื้นที่ จ.พังงา ต่อไป
       

ข่าวภาคใต้

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้