ผู้สมัคร ส.ส.ทษช.งดหาเสียง เผยรอความชัดเจนจากทางพรรค และ กกต.

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
       สตูล - ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ จ.สตูล งดเคลื่อนไหวหาเสียง รอความชัดเจนทางพรรคและกกต. เผยขวัญกำลังใจยังเกินร้อยหลังมีชาวบ้านให้กำลังใจ

       
       วันนี้ (11 ก.พ.) ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง จ.สตูล ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล นายไพศาล หลีเส็น ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เขต 2 เดินทางมารอรับแบบฟอร์มเพื่อกรอกบทความและคลิปเสียงใช้ในการแนะนำตัวเองผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ของ กกต. พร้อมยืนยันว่า ขณะนี้ตน ผู้สมัครเขต 2 และผู้สมัครเขต 1 ได้งดหาเสียงมาตั้งแต่เกิดเหตุการณ์เซอร์ไพรส์ทางการเมืองมาร่วม 4 วัน
       
       โดยขณะนี้รอความชัดเจนจากทางพรรคและทาง กกต.ถึงการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครที่จะใช้ในการขึ้นสื่อคัตเอาต์ในการหาเสียง หากได้บทสรุปก็พร้อมขึ้นป้ายหาเสียงได้ทันที ซึ่งคาดว่าหลังตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครผ่านในวันที่ 15 ก.พ.2562 ก็พร้อมจะขึ้นป้ายประกาศความชัดเจนเดินหน้าหาเสียงต่อไป
       
       นายไพศาล หลีเส็น ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ เขต 2 ยืนยันว่า มีกระแสที่เข้ามาให้กำลังใจพวกตนเยอะมากที่ผ่านมา ส่วนกำลังใจในขณะนี้ในการเดินหน้าหาเสียงมีใจเกินร้อยที่จะอาสามาเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนคนสตูล โดยยอมลาออกจาก กกต.จังหวัด เพื่อตั้งใจจะมาสานต่อโครงการสำคัญ อย่างสะพานเชื่อมเส้นทางสตูล-รัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย ที่เดินหน้าทำมาอย่างต่อเนื่อง การแก้ปัญหาราคายางพารา และการท่องเที่ยวที่ต้องมีการแก้ตัวบทกฎหมาย รวมทั้งปัญหาอื่นๆ ที่มีในพื้นที่มาอย่างยาวนาน
        
       

ข่าวภาคใต้

ข่าวยอดนิยม