หาม “เปิ้ล นาคร” ส่งโรงพยาบาล หลังอุบัติเหตุเจ็ตสกีที่พัทยา

update:

       

       "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย นักแสดง และนักแข่งเจ็ตสกีชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาล กรุงเทพ พัทย หลังประสบอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บระหว่างการวอร์มเครื่องเจ็ตสกี ก่อนการแข่งขัน "เวิลด์คัพ" ที่พัทยา
       

       เมื่อเวลา 14.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 ณ ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างการแข่งขันเจ็ทสกีรายการเวิลด์คัพ 2017 ชิงถ้วยพระราชทาน ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2560 พบนักแข่งประสบอุบัติเหตุตกจากเจ็ตสกี กระแทกกับน้ำทะเล
       
       ซึ่งมีการเปิดเผยว่านักกีฬารายนี้คือ "เปิ้ล" หรือ นายนาคร ศิลาชัย ดารานักแสดงชื่อดัง ภายหลังเกิดเหตุได้มีการส่งตัวไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา ก่อนนำเข้าสู่ห้องฉุกเฉิน โดยมีทีมงานของนักแสดงรายนี้มาดูแลแล้ว
       
       โดยเบื้องต้นมีการเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของ นายนาคร ว่ามีอาการเจ็บที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย และเตรียมนำเข้าสู่ห้องเอ็กซเรย์ เพื่อตรวจหาสาเหตุของอาการบาดเจ็บ สำหรับการรักษาต่อไป
       
       ทั้งนี้มีการระบุว่า นายนาคร ประสบอุบัติเหตุระหว่างนำเจ็ตสกี หมายเลข 666 ขนาด 1,600 ซี.ซี. ออกไปทดสอบก่อนการแข่งขัน ค่อนข้างไกลจากจากฝั่ง ส่งผลให้มีคลื่นค่อนข้างแรงและแปรปรวนมาก ทำให้เกิดการพลัดตกลงมากระแทกกับผิวน้ำอย่างรุนแรงดังกล่าว
       
       ขอบคุณภาพและเนื้อหาจากแฟนเพจ เรารักพัทยา