หาม “เปิ้ล นาคร” ส่งโรงพยาบาล หลังอุบัติเหตุเจ็ตสกีที่พัทยา

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “เปิ้ล” นาคร ศิลาชัย นักแสดง และนักแข่งเจ็ตสกีชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา หลังประสบอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บระหว่างการวอร์มเครื่องเจ็ตสกี ก่อนการแข่งขัน “เวิลด์คัพ” ที่พัทยา
       

       เมื่อเวลา 14.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 ณ ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างการแข่งขันเจ็ตสกีรายการเวิลด์คัพ 2017 ชิงถ้วยพระราชทาน ระหว่างวันที่ 7 - 10 ธันวาคม 2560 พบนักแข่งประสบอุบัติเหตุตกจากเจ็ตสกี กระแทกกับน้ำทะเล
       
       ซึ่งมีการเปิดเผยว่า นักกีฬารายนี้คือ “เปิ้ล” หรือ นายนาคร ศิลาชัย ดารานักแสดงชื่อดัง ภายหลังเกิดเหตุได้มีการส่งตัวไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ก่อนนำเข้าสู่ห้องฉุกเฉิน โดยมีทีมงานของนักแสดงรายนี้มาดูแลแล้ว
       
       โดยเบื้องต้นมีการเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของ นายนาคร ว่า มีอาการเจ็บที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย และเตรียมนำเข้าสู่ห้องเอกซเรย์ เพื่อตรวจหาสาเหตุของอาการบาดเจ็บ สำหรับการรักษาต่อไป
       
       ทั้งนี้ มีการระบุว่า นายนาคร ประสบอุบัติเหตุระหว่างนำเจ็ตสกี หมายเลข 666 ขนาด 1,600 ซีซี ออกไปทดสอบก่อนการแข่งขัน ค่อนข้างไกลจากจากฝั่ง ส่งผลให้มีคลื่นค่อนข้างแรงและแปรปรวนมาก ทำให้เกิดการพลัดตกลงมากระแทกกับผิวน้ำอย่างรุนแรงดังกล่าว
       
       ขอบคุณภาพและเนื้อหาจากแฟนเพจ เรารักพัทยา
       
       
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้