"คันนาวาโร่" สั่งแข้ง "กวางโจว" ห้ามประมาท "บุรีรัมย์"

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ฟาบิโอ คันนาวาโร่ อดีตปราการหลังทีมชาติอิตาลี สั่งลูกทีม กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ห้ามประมาท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นัดแรกศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยส์ลีก วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์นี้
       

       การแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) เกมแรก พบ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ทีมแชมป์ไชนีส ซูเปอร์ลีก จะเปิดสนามเทียนเหอ สเตเดี้ยม ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจน ต้อนรับการมาเยือนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 2017 ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561เวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับถ่ายทอดสดผ่านทาง Fox Sport HD (680)
       
       โดย ฟาบิโอ คันนาวาโร่ อดีตตำนานกองหลังทีมชาติอิตาลี ที่ปัจจุบันรับหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ เผยว่า "นี่เป็นแมตช์แรกของปี 2018 พวกเราหวังผลจากการแข่งขันแมตช์นี้มาก เราเตรียมตัวฝึกซ้อมกันมา 6-7 สัปดาห์ ในรายการนี้ ทุกทีมล้วนแข็งแกร่งหมด เราจะประมาทไม่ได้ จะต้องเต็มที่ที่สุดในการแข่งขันวันพรุ่งนี้"
       
       "ในปีก่อน เราหวังพึ่งผลงานจากนักเตะเพียงแค่ไม่กี่คน แต่ปีนี้เรามีนักเตะสายเลือดใหม่เข้ามาจำนวนมาก และเราจะเน้นความเป็นทีมเวิร์คมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่เด็กรุ่นใหม่ ที่ทำผลงานดียังต้องใช้เวลาปรับจูนอีกสักพัก ซึ่งเราจะไม่ได้ลงนัดนี้ในวันพรุ่งนี้ แต่ผมก็มีผู้เล่นมากประสบการณ์ในการลงสนาม" คันนาวาโร่ กล่าว
       

ข่าวกีฬา

ข่าวยอดนิยม