“อรสิริน” เปิดตัว “Arise Condoat Mahidol” ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ผู้จัดการออนไลน์

       

       บริษัทอรสิริน บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ มีวิสัยทัศน์ในความมุ่งมั่นสร้างสรรค์การสร้างที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ภายใต้แนวคิด “ความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัย” จนได้รับการขนานนามในวงการอสังหาริมทรัพย์ว่า “อรสิริน” เป็นบริษัทที่ไม่เคยหยุดพัฒนาการสร้างสรรค์ที่พักอาศัย หรืออาคารพาณิชย์ โดยยึดมั่นหลักการที่สำคัญสุด คือ ให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความสุข และก้าวไปในอนาคตด้วยกัน
       

       ถ้าใครที่เดินทางไปเชียงใหม่ คุณต้องรู้จัก และได้เห็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ของ “อรสิริน” เป็นแน่ เพราะจากที่อรสิริน ฝากผลงานในการสร้างอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ และทาวน์โฮม รวมแล้วมากกว่า 20 โครงการ ทำให้บริษัทอรสิริน ประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาเพียง 13 ปี จากความไว้วางใจของลูกค้าทั้งในจังหวัด และต่างจังหวัด ทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจ และความมั่นใจไปถึงลูกค้าต่างประเทศอีกด้วย
       
       และจากการที่ได้รับความไว้ใจในการสร้างที่อยู่อาศัยได้ตอบโจทย์มากที่สุด ทำให้ “อรสิริน” จัดเปิดตัว “Arise Condo at Mahidol” กับแนวคิดโครงการ The Reachable Happiness “ความสุขที่สัมผัสได้” คอนโดที่พร้อมเติมเต็มความสุขพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในทุกๆ ตารางเมตร ทุกย่างก้าวที่จะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับธรรมชาติ และสามารถสูดอากาศที่สดชื่นได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม ยังใช้อิฐแดง เพื่อแสดงเอกลักษณ์ความเป็นล้านนา ตามแบบเวียงกุมกาม รวมถึงจุดเด่นที่เป็นไฮไลต์ของ “Arise Condo at Mahidol” คือ สระน้ำที่จะเป็นทางทอดยาวไปตามตัวอาคาร และมีความคดเคี้ยวเลียนแบบตามสายน้ำธรรมชาติ สองข้างทางของสระมีต้นไม้เก้าอี้โต๊ะให้ผู้ที่อยู่อาศัยพักผ่อนตลอดทางเปรียบเสมือนการอ่านหนังสือที่รอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว และสายน้ำ และที่สำคัญ ราคาของคอนโดที่ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,790,000 ล้านบาท
       
       การออกแบบทุกอย่างภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสุขที่สัมผัสได้” ของ “Arise Condo at Mahidol” นั้น จะเป็นการเชื่อมต่อความสุขกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย โดยยึดการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดเพื่อคุณ และครอบครัว ทุกการคัดสรรทำเลที่ตั้งโครงการ จะยึดความสะดวกสบายเป็นหลัก อยู่ติดถนนสายหลักที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และยังเป็นศูนย์กลางธุรกิจของเมืองเชียงใหม่อีกด้วย ที่สำคัญ ทุกวัสดุที่เลือกใช้คัดสรรจากวัสดุที่ดีมีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย โดยนำเอากลิ่นอายล้านนา และความโมเดิร์นมาผสมผสานกัน พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลต์อินให้ลงตัว และมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นจากทุกมุมภายในห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่ส่วนกลาง สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยที่จะทำให้คุณอุ่นใจทุกขณะที่ใช้ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมง
       
       จากแนวคิด และคอนเซ็ปต์ที่ตรงใจผู้บริโภคนั้น ทำให้ “Arise Condo at Mahidol” ประสบความสำเร็จมียอดขายทะลุเป้าเกินกว่าที่ตั้งไว้ และได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด เพราะตอบโจทย์กับคอนเซ็ปต์ The Reachable Happiness “ความสุขที่สัมผัสได้” กับราคาที่สัมผัสได้เช่นกัน ทั้งนี้ ยังมีลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียม และทำการสอบถามเข้ามาทุกช่องทางอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ “Arise Condo at Mahidol” เป็นที่พูดถึงทั่วเชียงใหม่ และสร้างความประทับใจแก่คนที่ได้มาสัมผัส และเห็นโครงการถึงที่
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้