"อรสิริน"เปิดตัว “Arise Condoat Mahidol” ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

MGROnline

       

       บริษัทอรสิริน บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ มีวิสัยทัศน์ในความความมุ่งมั่นสร้างสรรค์การสร้างที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ภายใต้แนวคิด“ความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัย” จนได้รับการขนานนามในวงการอสังหาริมทรัพย์ว่า“อรสิริน”เป็นบริษัทที่ไม่เคยหยุดพัฒนาการสร้างสรรค์ที่พักอาศัย หรืออาคารพาณิชย์ โดยยึดมั่นหลักการที่สำคัญสุดคือให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความสุขและก้าวไปในอนาคตด้วยกัน
       

        ถ้าใครที่เดินทางไปเชียงใหม่ คุณต้องรู้จักและได้เห็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ของ “อรสิริน” เป็นแน่เพราะจากที่อรสิรินฝากผลงานในการสร้างอสังหาริมทรัพย์ทั้ง บ้านเดี่ยว, คอนโดมิเนียม, อาคารพาณิชย์ และทาวน์โฮม รวมแล้วมากกว่า 20 โครงการทำให้บริษัทอรสิรินประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาเพียง 13 ปี จากความไว้วางใจของลูกค้าทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด ทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจและความมั่นใจไปถึงลูกค้าต่างประเทศอีกด้วย
       
        และจากการที่ได้รับความไว้ใจในการสร้างที่อยู่อาศัยได้ตอบโจทย์มากที่สุด ทำให้ “อรสิริน” จัดเปิดตัว “Arise Condo at Mahidol”กับแนวคิดโครงการ The Reachable Happiness “ความสุขที่สัมผัสได้” คอนโดที่พร้อมเติมเต็มความสุขพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในทุก ๆ ตารางเมตร ทุกย่างก้าวที่จะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับธรรมชาติ และสามารถสูดอากาศที่สดชื่นได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมยังใช้อิฐแดงเพื่อแสดงเอกลักษณ์ความเป็นล้านนาตามแบบเวียงกุมกาม รวมถึงจุดเด่นที่เป็นไฮไลท์ของ“Arise Condo at Mahidol”คือสระน้ำที่จะเป็นทางทอดยาวไปตามตัวอาคารและมีความคดเคี้ยวเลียนแบบตามสายน้ำธรรมชาติ สองข้างทางของสระมีต้นไม้เก้าอี้โต๊ะให้ผู้ที่อยู่อาศัยพักผ่อนตลอดทางเปรียบเสมือนการอ่านหนังสือที่รอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวและสายน้ำ และที่สำคัญราคาของคอนโดที่ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,790,000 ล้านบาท
       
        การออกแบบทุกอย่างภายใต้คอนเซ็ปท์ “ความสุขที่สัมผัสได้” ของ “Arise Condo at Mahidol”นั้นจะเป็นการเชื่อมต่อความสุขกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย โดยยึดการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดเพื่อคุณ และครอบครัว ทุกการคัดสรรทำเลที่ตั้งโครงการ จะยึดความสะดวกสบายเป็นหลัก อยู่ติดถนนสายหลัก ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และยังเป็นศูนย์กลางธุรกิจของเมืองเชียงใหม่อีกด้วย ที่สำคัญทุกวัสดุที่เลือกใช้คัดสรรจากวัสดุที่ดีมีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย โดยนำเอากลิ่นอายล้านนาและความโมเดิร์นมาผสมผสานกัน พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินให้ลงตัวและมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นจากทุกมุมภายในห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พื้นที่ส่วนกลาง, สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยที่จะทำให้คุณอุ่นใจทุกขณะที่ใช้ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมง
       
        จากแนวคิดและคอนเซ็ปท์ที่ตรงใจผู้บริโภคนั้น ทำให้“Arise Condo at Mahidol”ประสบความสำเร็จมียอดขายทะลุเป้าเกินกว่าที่ตั้งไว้ และได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด เพราะตอบโจทย์กับคอนเซ็ปท์The Reachable Happiness “ความสุขที่สัมผัสได้” กับราคาที่สัมผัสได้เช่นกัน ทั้งนี้ยังมีลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียมและทำการสอบถามเข้ามาทุกช่องทางอย่างต่อเนื่องมีจนทำให้“Arise Condo at Mahidol”เป็นที่พูดถึงทั่วเชียงใหม่ และสร้างความประทับใจแก่คนที่ได้มาสัมผัสและเห็นโครงการถึงที่